Dòng sự kiện:
Tối 3/12, Nghệ An có 61 ca dương tính với COVID-19, trong đó 9 ca nhiễm cộng đồng
03/12/2021 19:39:30
Từ 6h00 đến 18h00 ngày 3/12, Nghệ An ghi nhận 61 ca dương tính mới với COVID-19 tại 14 địa phương. Trong đó có 9 ca cộng đồng, 2 ca lái xe đường dài, 50 ca đã được cách ly từ trước.

1. Bệnh nhân P.T.Y.N, nữ, sinh 2009. Địa chỉ: xóm 9, Châu Nhân, Hưng Nguyên. Bệnh nhân là học sinh trường THCS Lam Thành. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T.C đã được công bố ngày 02/12. Ngay sau đó, Bệnh nhân được cách ly, lấy mẫu lần 1 cho kết quả khẳng định dương tính. Bệnh nhân không có triệu chứng.

2. Bệnh nhân T.T.Y, nữ, sinh 1948. Địa chỉ: xóm 9, Châu Nhân, Hưng Nguyên. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T.C đã được công bố ngày 02/12. Ngay sau đó, Bệnh nhân được cách ly, lấy mẫu lần 1 cho kết quả khẳng định dương tính. Bệnh nhân không có triệu chứng.

3. Bệnh nhân T.T.T, nữ, sinh 1959. Địa chỉ: xóm 9, Châu Nhân, Hưng Nguyên. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân L.V.T đã được công bố sáng ngày 3/12. Ngay sau đó, Bệnh nhân được cách ly, lấy mẫu lần 1 cho kết quả khẳng định dương tính. Bệnh nhân không có triệu chứng.

4. Bệnh nhân L.B.N, nữ, sinh 2019. Địa chỉ: xóm 1, Châu Nhân, Hưng Nguyên. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân L.V.T đã được công bố sáng ngày 3/12. Ngay sau đó, Bệnh nhân được cách ly, lấy mẫu lần 1 cho kết quả khẳng định dương tính. Bệnh nhân không có triệu chứng.

5. Bệnh nhân T.K.B, nam, sinh 1975. Địa chỉ: Xóm 1, Công Thành, Yên Thành. Ngày 2/12 Bệnh nhân được test nhanh sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. Ngay sau đó Bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả khẳng định dương tính. Bệnh nhân có triệu chứng đau đầu, rát họng.

6. Bệnh nhân T.T.H, nữ, sinh 1973. Địa chỉ: Xóm 12, Công Thành, Yên Thành. Ngày 2/12 Bệnh nhân được test nhanh sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. Ngay sau đó Bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả khẳng định dương tính. Bệnh nhân có triệu chứng ho và khó thở.

7. Bệnh nhân P.T.T, nữ, sinh 2008. Địa chỉ: Xóm 11, Công Thành, Yên Thành. Bệnh nhân là học sinh trường THCS Công Thành. Ngày 2/12 Bệnh nhân được test nhanh sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. Ngay sau đó Bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả khẳng định dương tính. Bệnh nhân không có triệu chứng.

8. Bệnh nhân N.V.T.T, nam, sinh 2008. Địa chỉ: Xóm 4, Công Thành, Yên Thành. Bệnh nhân là học sinh trường THCS Công Thành. Ngày 2/12 Bệnh nhân được test nhanh sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. Ngay sau đó Bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả khẳng định dương tính. Bệnh nhân không có triệu chứng.

9. Bệnh nhân L.T.C, nữ, sinh 1986. Địa chỉ: bản Pòng, Nậm Giải, Quế Phong. Ngày 02/12, Bệnh nhân có biểu hiện ho, sốt nên đến TTYT test nhanh cho kết quả dương tính. Sau đó Bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm gửi BVĐK Quang Khởi.

10. Bệnh nhân P.T.L, nữ, sinh 1988. Địa chỉ: xóm 4, Xuân Sơn, Đô Lương. Bệnh nhân làm việc tại công ty KIDO. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân T.T.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân có triệu chứng: ngạt mũi, tức ngực.

11. Bệnh nhân N.T.U.T, nữ, sinh 2008. Địa chỉ: Lưu Thọ, Lưu Sơn, Đô Lương. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân T.T.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân có triệu chứng: đau họng, ngạt mũi.

12. Bệnh nhân N.V.L, nam, sinh 1957. Địa chỉ: Lưu Thọ, Lưu Sơn, Đô Lương. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân T.T.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân có triệu chứng: rát họng, ngạt mũi.

13. Bệnh nhân N.V.K, nam, sinh 2021. Địa chỉ: Lưu Thọ, Lưu Sơn, Đô Lương. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân T.T.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân có triệu chứng: sốt nhẹ.

14. Bệnh nhân C.T.N, nữ, sinh 1984. Địa chỉ: Lưu Thọ, Lưu Sơn, Đô Lương. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân T.T.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân có triệu chứng: rát họng, ngạt mũi.

15. Bệnh nhân Q.V.T, nam, sinh 1985. Địa chỉ: bản Quyn, Quang Phong, Quế Phong. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân Q.T.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

16. Bệnh nhân V.T.L, nữ, sinh 1993. Địa chỉ: bản Quyn, Quang Phong, Quế Phong. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân Q.T.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

17. Bệnh nhân L.T.N, nữ, sinh 1993. Địa chỉ: bản Quyn, Quang Phong, Quế Phong. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân Q.T.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

18. Bệnh nhân N.T.V, nữ, sinh 1993. Địa chỉ: xóm Tân Nghĩa, Nghi Xuân, Nghi Lộc. Nghề nghiệp: Cán bộ Y tế BV Sản Nhi Nghệ An. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.V.N đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tập trung. Bệnh nhân có triệu chứng: sốt, đau họng.

19. Bệnh nhân T.V.G, nam, sinh 1988. Địa chỉ: Nam Nhân Hòa, Nghi Thuận, Nghi Lộc. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân H.T.Đ đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân không có triệu chứng.

20. Bệnh nhân T.N.T.N, nam, sinh 2017. Địa chỉ: Nam Nhân Hòa, Nghi Thuận, Nghi Lộc. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân H.T.Đ đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân không có triệu chứng.

21. Bệnh nhân T.V.K, nam, sinh 1948. Địa chỉ: Nam Nhân Hòa, Nghi Thuận, Nghi Lộc. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân H.T.Đ đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân có triệu chứng: ho, đau họng.

22. Bệnh nhân N.T.M, nữ, sinh 2016. Địa chỉ: Nam Nhân Hòa, Nghi Thuận, Nghi Lộc. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân T.T.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân không có triệu chứng.

23. Bệnh nhân N.V.H, nam, sinh 1991. Địa chỉ: Nam Nhân Hòa, Nghi Thuận, Nghi Lộc. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân T.T.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân không có triệu chứng.

24. Bệnh nhân N.T.P, nữ, sinh 1968. Địa chỉ: Nam Nhân Hòa, Nghi Thuận, Nghi Lộc. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân T.T.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân không có triệu chứng.

25. Bệnh nhân N.V.L, nữ, sinh 1957. Địa chỉ: Nam Nhân Hòa, Nghi Thuận, Nghi Lộc. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân Đ.T.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân không có triệu chứng.

26. Bệnh nhân N.Q.B.N, nam, sinh 2012. Địa chỉ: Lạc Hồng, Nghi Diên, Nghi Lộc. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T.V đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân không có triệu chứng.

27. Bệnh nhân P.T.C, nữ, sinh 1930. Địa chỉ: Quang Trung, Nghi Diên, Nghi Lộc. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân có triệu chứng: đau họng, sốt.

28. Bệnh nhân B.T.P, nữ, sinh 1966. Địa chỉ: Hoa Tiến 2, Châu Tiến, Qùy Châu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân Q.T.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân không có triệu chứng.

29. Bệnh nhân B.V.T, nam, sinh 1972. Địa chỉ: Hoa Tiến 2, Châu Tiến, Qùy Châu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân Q.T.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân không có triệu chứng.

30. Bệnh nhân V.T.Đ, nữ, sinh 1977. Địa chỉ: Hoa Tiến 2, Châu Tiến, Qùy Châu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân Q.T.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân không có triệu chứng.

31. Bệnh nhân V.V.T, nam, sinh 1995. Địa chỉ: Hoa Tiến 2, Châu Tiến, Qùy Châu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân V.V.N đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân không có triệu chứng.

32. Bệnh nhân V.T.H, nữ, sinh 1976. Địa chỉ: Xăng Cọc, Châu Bính, Qùy Châu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân V.V.N đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân không có triệu chứng.

33. Bệnh nhân Đ.Đ.G.B, nam, sinh 2020. Địa chỉ: Phong Thịnh, Thanh Chương. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân T.T.H đã được công bố trước đó, hiện đang cách ly tại BVDC 3. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân không có triệu chứng.

34. Bệnh nhân T.T.D, nữ, sinh 1938. Địa chỉ: Thuận Yên, Nghĩa Hoàn, Tân Kỳ. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T.V đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân có triệu chứng: ho.

35. Bệnh nhân L.X.T, nam, sinh 1962. Địa chỉ: xóm Cừa, Nghĩa Hoàn, Tân Kỳ. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T.T.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân không có triệu chứng.

36. Bệnh nhân N.X.B.H, nam, sinh 2008. Địa chỉ: Thuận Yên, Nghĩa Hoàn, Tân Kỳ. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T.V đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân không có triệu chứng.

37. Bệnh nhân N.T.B, nữ, sinh 1983. Địa chỉ: khối 3, thị trấn Tân Kỳ, Tân Kỳ. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân H.T.P đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân không có triệu chứng.

38. Bệnh nhân H.V.T, nam, sinh 2012. Địa chỉ: khối 3, thị trấn Tân Kỳ, Tân Kỳ. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân H.T.P đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân không có triệu chứng.

39. Bệnh nhân N.V.H, nam, sinh 1993. Địa chỉ: Văn Giang, Nghĩa Thái, Tân Kỳ. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân P.T.H.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân có triệu chứng: mệt mỏi, ho, sốt, khó thở.

40. Bệnh nhân P.T.H.L, nữ, sinh 1998. Địa chỉ: Văn Giang, Nghĩa Thái, Tân Kỳ. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân P.T.H.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân có triệu chứng: mệt mỏi, ho, sốt.

41. Bệnh nhân N.T.T, nữ, sinh 1983. Địa chỉ: Hồng Sơn, TP.Vinh. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân T.H.L đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân có triệu chứng: ho, mất khứu giác.

42. Bệnh nhân N.T.T, nam, sinh 1997. Địa chỉ: Hưng Đông, TP.Vinh. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân V.V.M đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân có triệu chứng: ho, rát họng.

43. Bệnh nhân N.V.H, nam, sinh 1993. Địa chỉ: Mậu Đơn, Hưng Lộc, TP.Vinh. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân H.B.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân có triệu chứng: sốt.

44. Bệnh nhân N.T.L, nữ, sinh 1934. Địa chỉ: Văn Trung, Hưng Dũng, TP.Vinh. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T.L đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân có triệu chứng: mệt mỏi, ho, sổ mũi.

45. Bệnh nhân H.T.H, nam, sinh 1969. Địa chỉ: thôn 4, Quỳnh Hoa, Quỳnh Lưu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân H.T.H.L đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân không có triệu chứng.

46. Bệnh nhân B.T.M, nam, sinh 1995. Địa chỉ: Tân Thành, Quỳnh Lập, Hoàng Mai. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân L.T.X đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân có triệu chứng: ho, đau họng.

47. Bệnh nhân N.T.B.U, nữ, sinh 2016. Địa chỉ: Tân Hải, Quỳnh Lập, Hoàng Mai. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân L.T.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân không có triệu chứng.

48. Bệnh nhân N.V.C, nam, sinh 1984. Địa chỉ: xóm 5, Hưng Lợi, Hưng Nguyên. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.V.X đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân không có triệu chứng.

49. Bệnh nhân L.V.T, nam, sinh 1964. Địa chỉ: Chiêu Lưu, Kỳ Sơn. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân L.V.D đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân không có triệu chứng.

50. Bệnh nhân C.T.M, nữ, sinh 2000. Địa chỉ: Chiêu Lưu, Kỳ Sơn. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân L.V.D đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân không có triệu chứng.

51. Bệnh nhân L.V.H, nam, sinh 1995. Địa chỉ: Chiêu Lưu, Kỳ Sơn. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân L.V.D đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân không có triệu chứng.

52. Bệnh nhân V.H.S, nam, sinh 1995. Địa chỉ: Chiêu Lưu, Kỳ Sơn. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân L.V.D đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân không có triệu chứng.

53. Bệnh nhân N.T.B, nữ, sinh 1972. Địa chỉ: Mỹ Thành, Yên Thành. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.H.N đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân có triệu chứng: đau rát họng.

54. Bệnh nhân N.H.L, nam, sinh 1997. Địa chỉ: Mỹ Thành, Yên Thành. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.H.N đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân có triệu chứng: ho.

55. Bệnh nhân T.V.C, nam, sinh 1975. Địa chỉ: Lưu Sơn, Đô Lương. Bệnh nhân là lái xe đường dài tuyến Sài Gòn - Nghệ An. Ngày 2/12, Bệnh nhân về đến Đô Lương. Ngay sau đó, Bệnh nhân đã tới TYT khai báo và được cách ly. Bệnh nhân có triệu chứng: ho, rát họng, sổ mũi.

56. Bệnh nhân N.V.G nam, sinh 1984. Địa chỉ: Tào Sơn, Anh Sơn. Bệnh nhân là lái xe đường dài. Ngày 2/12, Bệnh nhân đi từ Bình Phước về đến Đô Lương. Ngay sau đó, Bệnh nhân đã tới PKĐK Cường Phát test nhanh cho kết quả dương tính. Bệnh nhân được cách ly, lấy mẫu cho kết quả khẳng định dương tính. Bệnh nhân có triệu chứng: ho, ớn lạnh.

57. Bệnh nhân T.T.T.H, nữ, sinh 2004. Địa chỉ: Diễn Ngọc, Diễn Châu. Bệnh nhân đi từ Bình Dương về ngày 26/11. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân không có triệu chứng.

58. Bệnh nhân L.V.L, nam, sinh 1992. Địa chỉ: Tân Trung, Hương Sơn, Tân Kỳ. Bệnh nhân đi từ TP. Hồ Chí Minh về ngày 27/11. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân không có triệu chứng.

59. Bệnh nhân H.V.Đ, nam, sinh 2004. Địa chỉ: Quỳnh Tam, Quỳnh Lưu. Bệnh nhân đi từ Đồng Nai về ngày 20/11. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân không có triệu chứng.

60. Bệnh nhân T.Đ.N, nam, sinh 1990. Địa chỉ: Quỳnh Ngọc, Quỳnh Lưu. Bệnh nhân đi từ Bình Dương về ngày 26/11. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân không có triệu chứng.

61. Bệnh nhân V.V.G, nam, sinh 1994. Địa chỉ: Chiêu Lưu, Kỳ Sơn. Bệnh nhân đi từ Bình Dương về ngày 11/11. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân không có triệu chứng.

Theo CDC Nghệ An

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến