Dòng sự kiện:
Tối 6/12, Nghệ An có thêm 8 ca nhiễm COVID-19 trong cộng đồng
06/12/2021 19:46:19
Từ 6h00 đến 18h00 ngày 6/12, Nghệ An ghi nhận 87 ca dương tính mới với COVID-19 tại 11 địa phương. Trong đó, có 8 ca cộng đồng, 79 ca đã được cách ly từ trước.

1. Bệnh nhân N.T.M.N, nữ, sinh 1989. Địa chỉ: xóm 12, Quỳnh Lâm, Quỳnh Lưu. Ngày 5/12 Bệnh nhân có triệu chứng rát họng nên cùng con đến BVĐK Minh An khám và được test nhanh cho kết quả nghi ngờ. Sau đó, Bệnh nhân được lấy mẫu lại gửi BV Quang Khởi cho kết quả khẳng định dương tính với vi rút SARS-CoV-2.

2. Bệnh nhân L.A.N, nữ, sinh 2020. Địa chỉ: xóm 12, Quỳnh Lâm, Quỳnh Lưu. Ngày 5/12 Bệnh nhân cùng mẹ là Bệnh nhân N.T.M.N đến BVĐK Minh An khám và được test nhanh cho kết quả nghi ngờ. Sau đó, Bệnh nhân được lấy mẫu lại gửi BVĐK Quang Khởi cho kết quả khẳng định dương tính với vi rút SARS-CoV-2. Bệnh nhân không có triệu chứng.

3. Bệnh nhân L.T.N, nữ, sinh 2019. Địa chỉ: xóm 12, Quỳnh Lâm, Quỳnh Lưu. Ngày 5/12 Bệnh nhân cùng mẹ là Bệnh nhân N.T.M.N đến BVĐK Minh An khám và được test nhanh cho kết quả nghi ngờ. Sau đó, Bệnh nhân được lấy mẫu lại gửi BVĐK Quang Khởi cho kết quả khẳng định dương tính với vi rút SARS-CoV-2. Bệnh nhân không có triệu chứng.

4. Bệnh nhân L.H.P, nam, sinh 2015. Địa chỉ: xóm 12, Quỳnh Lâm, Quỳnh Lưu. Ngày 5/12 Bệnh nhân cùng mẹ là Bệnh nhân N.T.M.N đến BVĐK Minh An khám và được test nhanh cho kết quả nghi ngờ. Sau đó, Bệnh nhân được lấy mẫu lại gửi BVĐK Quang Khởi cho kết quả khẳng định dương tính với vi rút SARS-CoV-2. Bệnh nhân không có triệu chứng.

5. Bệnh nhân P. Đ.T, nam, sinh 1992. Địa chỉ: Xóm Kim Đông, xã Nghi Ân, TP Vinh. Bệnh nhân tiền sử tiếp xúc với Bệnh nhân N.H.D được công bố trong bản tin sáng nay. Ngày 5/12, Sau khi biết tin Bệnh nhân N.H.D có kết quả dương tính, Bệnh nhân lên trạm y tế xã Nghi Ân làm test nhanh cho kết quả nghi ngờ. Sau đó, Bệnh nhân được lấy mẫu lại gửi CDC, ngày 6/12 cho kết quả khẳng định Dương tính với vi rút SARS-CoV-2. Bệnh nhân có triệu chứng: sốt, rát họng ,không ho, mất khứu giác.

6. Bệnh nhân N.T.T, nữ, sinh 1995. Địa chỉ: Nghi Ân, TP Vinh. Bệnh nhân là vợ của Bệnh nhân P.Đ.T được công bố cùng lúc. Ngày 5/12 sau khi được tin chồng có kết quả test nhanh nghi ngờ, Bệnh nhân ra Trạm Y tế xã Nghi Ân làm test nhanh cho kết quả nghi ngờ. Sau đó, Bệnh nhân được lấy lại mẫu gửi CDC, ngày 6/12 cho kết quả khẳng định Dương tính với vi rút SARS-CoV-2. Bệnh nhân có triệu chứng: ho, sốt.

7. Bệnh nhân P.Đ.M, nam, sinh 2018. Địa chỉ: Nghi Ân, TP Vinh. Bệnh nhân là con của Bệnh nhân P.Đ.T được công bố cùng lúc. Ngày 5/12 sau khi được tin bố có kết quả test nhanh nghi ngờ, Bệnh nhân cùng mẹ ra Trạm Y tế xã Nghi Ân làm test nhanh cho kết quả nghi ngờ. Sau đó, Bệnh nhân được lấy lại mẫu gửi CDC, ngày 6/12 cho kết quả khẳng định Dương tính với vi rút SARS-CoV-2. Bệnh nhân không triệu chứng.

8. Bệnh nhân V.N.X, nam, sinh 1972. Địa chỉ: khối Long Hạ, phường Long Sơn, TX Thái Hòa. Bệnh nhân lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả nghi ngờ, sau đó lấy mẫu lại gửi BVĐK Quang Khởi cho kết quả khẳng định dương tính với vi rút SARS-CoV-2. Bệnh nhân không có triệu chứng.

9. Bệnh nhân L.T.H.T, nữ, sinh 2011. Địa chỉ: Hoa Tiến 1, Châu Tiến, Quỳ Châu. Bệnh nhân nằm trong khu vực phong tỏa. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

10. Bệnh nhân L.Q.A, nam, sinh 2018. Địa chỉ: Hoa Tiến 2, Châu Tiến, Quỳ Châu. Bệnh nhân nằm trong khu vực phong tỏa. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

11. Bệnh nhân S.H.N, nữ, sinh 2017. Địa chỉ: Hoa Tiến 2, Châu Tiến, Quỳ Châu. Bệnh nhân nằm trong khu vực phong tỏa. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

12. Bệnh nhân L.B.A, nữ, sinh 2017. Địa chỉ: Hoa Tiến 2, Châu Tiến, Quỳ Châu. Bệnh nhân nằm trong khu vực phong tỏa. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

13. Bệnh nhân L.T.K.O , nữ, sinh 2014. Địa chỉ: Hoa Tiến 1, Châu Tiến , Quỳ Châu. Bệnh nhân nằm trong khu vực phong tỏa. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

14. Bệnh nhân L.H. A , nữ, sinh 2014. Địa chỉ: Hoa Tiến 2, Châu Tiến , Quỳ Châu. Bệnh nhân nằm trong khu vực phong tỏa. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

15. Bệnh nhân L. T.M, nữ, sinh 2015. Địa chỉ: Hoa Tiến 1, Châu Tiến , Quỳ Châu. Bệnh nhân nằm trong khu vực phong tỏa. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

16. Bệnh nhân L.N.H, nữ, sinh 2011. Địa chỉ: Hoa Tiến 2, Châu Tiến , Quỳ Châu. Bệnh nhân nằm trong khu vực phong tỏa. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

17. Bệnh nhân S.T.H.N nữ, sinh 2014. Địa chỉ: Hoa Tiến 1, Châu Tiến , Quỳ Châu. Bệnh nhân nằm trong khu vực phong tỏa. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

18. Bệnh nhân S.H.N, nam, sinh 2012. Địa chỉ: Hoa Tiến 2, Châu Tiến , Quỳ Châu. Bệnh nhân nằm trong khu vực phong tỏa. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

19. Bệnh nhân S.H. N, nam, sinh 2012. Địa chỉ: Hoa Tiến 2, Châu Tiến , Quỳ Châu. Bệnh nhân nằm trong khu vực phong tỏa. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

20. Bệnh nhân N.T.X, nữ, sinh 1983. Địa chỉ: xóm 11, xã Nghĩa Đồng, H. Tân Kỳ. Bệnh nhân nằm trong khu vực phong tỏa. Bệnh nhân được cho cách ly tập trung tại trường THCS xã Nghĩa Đồng. Bệnh nhân không có triệu chứng.

21. Bệnh nhân N.T.N, nữ, sinh 1963. Địa chỉ: xóm 11, xã Nghĩa Đồng, H. Tân Kỳ. Bệnh nhân nằm trong khu vực phong tỏa. Bệnh nhân được cho cách ly tập trung tại trường THCS xã Nghĩa Đồng. Bệnh nhân không có triệu chứng.

22. Bệnh nhân P.H.X, nam, sinh 1964. Địa chỉ: xóm 11, xã Nghĩa Đồng, H. Tân Kỳ. Bệnh nhân nằm trong khu vực phong tỏa. Bệnh nhân được cho cách ly tập trung tại trường THCS xã Nghĩa Đồng. Bệnh nhân không có triệu chứng.

23. Bệnh nhân N.T.T, nữ, sinh 1965. Địa chỉ: xóm 11, xã Nghĩa Đồng, H. Tân Kỳ. Bệnh nhân nằm trong khu vực phong tỏa. Bệnh nhân được cho cách ly tập trung tại trường THCS xã Nghĩa Đồng. Bệnh nhân không có triệu chứng.

24. Bệnh nhân N.G.H, nam, sinh 2012. Địa chỉ: xóm 11, xã Nghĩa Đồng, H. Tân Kỳ. Bệnh nhân nằm trong khu vực phong tỏa. Bệnh nhân được cho cách ly tập trung tại trường THCS xã Nghĩa Đồng. Bệnh nhân không có triệu chứng.

25. Bệnh nhân V.N.Q, nữ, sinh 2017. Địa chỉ: Hoa Tiến 2, Châu Tiến , Quỳ Châu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân S.T.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân không có triệu chứng.

26. Bệnh nhân V.T.B, nữ, sinh 1978. Địa chỉ: Hoa Tiến 1, Châu Tiến , Quỳ Châu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân V.T.Đ đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

27. Bệnh nhân L.T.M, nữ, sinh 1985. Địa chỉ: Hoa Tiến 1, Châu Tiến , Quỳ Châu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân S.V.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

28. Bệnh nhân V.C.K, nữ, sinh 20110. Địa chỉ: Hoa Tiến 2, Châu Tiến , Quỳ Châu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân V.V.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

29. Bệnh nhân S.T.H, nữ, sinh 1975. Địa chỉ: Hoa Tiến 2, Châu Tiến , Quỳ Châu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân B.T.P đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

30. Bệnh nhân L.T.K, nữ, sinh 1956. Địa chỉ: Hoa Tiến 2, Châu Tiến , Quỳ Châu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân V.V.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

31. Bệnh nhân L.T.K, nữ, sinh 1973. Địa chỉ: Hoa Tiến 2, Châu Tiến , Quỳ Châu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân V.T.Đ đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

32. Bệnh nhân V.T.L, nam, sinh 2009. Địa chỉ: bản Lầu, Châu Tiến, Quỳ Châu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân V.A.Q đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

33. Bệnh nhân L.T.T, nữ, sinh 2007. Địa chỉ: Bua Lầu, Châu Tiến, Quỳ Châu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân P.T.B.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

34. Bệnh nhân V.T.X, nam, sinh 2007. Địa chỉ: Hoa Tiến 2, Châu Tiến, Quỳ Châu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân S.G.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

35. Bệnh nhân V.Q.B, nam, sinh 2007. Địa chỉ: Bản Bua, Châu Tiến, Quỳ Châu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân S.H.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

36. Bệnh nhân L.T.L, nam, sinh 2019. Địa chỉ: Hoa Tiến 2, Châu Tiến, Quỳ Châu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân S.T.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

37. Bệnh nhân L.Đ.K, nam, sinh 2016. Địa chỉ: Hoa Tiến 2, Châu Tiến, Quỳ Châu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân S.T.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

38. Bệnh nhân H.C.T nữ, sinh 2013. Địa chỉ: Hoa Tiến 2, Châu Tiến, Quỳ Châu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân P.T.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

39. Bệnh nhân V.P.T, nữ, sinh 2011. Địa chỉ: Bản Lầu, Châu Tiến, Quỳ Châu. Bệnh nhân F1 của Bệnh nhân P.T.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

40. Bệnh nhân V.V.Q, nam, sinh 2002. Địa chỉ: Hoa tiến 2, Châu Tiến, Quỳ Châu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân L.M.Q được công bố trước đó. Bệnh nhân đang cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

41. Bệnh nhân L.V.T, nam, sinh 1975. Địa chỉ: Hoa Tiến 2, Châu Tiến, Quỳ Châu. Bệnh nhân F1 của Bệnh nhân L.N.B.T được công bố trước đó. Bệnh nhân đang cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

42. Bệnh nhân H.V.K, nam, sinh 2005. Địa chỉ: Hoa Tiến 2, Châu Tiến, Quỳ Châu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân P.T.B.T được công bố trước đó. Bệnh nhân đang cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

43. Bệnh nhân L.V.T, nam, sinh 1964. Địa chỉ: Hoa Tiến 2, Châu Tiến, Quỳ Châu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T.T được công bố trước đó. Bệnh nhân đang cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

44. Bệnh nhân L.V.H, nam, sinh 1993. Địa chỉ: Hoa Tiến 2, Châu Tiến, Quỳ Châu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T.T được công bố trước đó. Bệnh nhân đang cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

45. Bệnh nhân S.T.T, nữ, sinh 1982. Địa chỉ: Hoa tiến 2, Châu Tiến, Quỳ Châu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T.T được công bố trước đó. Bệnh nhân đang cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

46. Bệnh nhân L.T.C nữ, sinh 1982. Địa chỉ: Hoa Tiến 2, Châu Tiến, Quỳ Châu. Bệnh nhân F1 là của Bệnh nhân S.H.N được công bố trước đó. Bệnh nhân đang cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

47. Bệnh nhân V.T.T nữ, sinh 1977. Địa chỉ: Hoa Tiến 2, Châu Tiến, Quỳ Châu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân Q.T. H được công bố trước đó. Bệnh nhân đang cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

48. Bệnh nhân N.D.D, nam, sinh 1985. Địa chỉ: thị trấn Tân Kỳ, Tân Kỳ. Bệnh nhân là F1 của N.V.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân có triệu chứng: mệt mỏi, có ho, sốt.

49. Bệnh nhân H.T.H, nữ, sinh 1941. Địa chỉ: xóm Tân Tong, xã Tân Long, Tân Kỳ. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân P.V. K đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tập trung tại xã Tân Long. Bệnh nhân có triệu chứng: mệt mỏi, có ho, sốt.

50. Bệnh nhân T.A.T, nam, sinh 1986. Địa chỉ: xóm Đông Thịnh, xã Giang Sơn Đông, Đô Lương. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân L.T.M (Bắc Ninh) đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại khu cách ly tạm thời của BVĐK An Phát. Bệnh nhân có triệu chứng: sốt, nghẹt mũi.

51. Bệnh nhân N.Đ. A, nam, sinh 1980. Địa chỉ: Trung Đô, TP Vinh. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.Đ.T được công bố trước đó. Bệnh nhân có triệu chứng: ho, sốt, rát họng.

52. Bệnh nhân H.V.K, nam, sinh 1945. Địa chỉ: Hưng Dũng, TP Vinh. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân H.Q.A được công bố trước đó. Bệnh nhân không có triệu chứng.

53. Bệnh nhân H.A.Đ, nam, sinh 2006. Địa chỉ: Hưng Dũng, TP Vinh. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân H.Q. A được công bố trước đó. Bệnh nhân không có triệu chứng.

54. Bệnh nhân N.N.N.U, nữ, sinh 2018. Địa chỉ: Hưng Dũng, TP Vinh. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T.H.T được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân có triệu chứng: ho, sốt.

55. Bệnh nhân N.B.L, nam, sinh 2013. Địa chỉ: Hưng Dũng, TP Vinh. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân L.H.H được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân có triệu chứng: ho, sốt.

56. Bệnh nhân N.N.K. H, nữ, sinh 2012. Địa chỉ: Phường Bến Thuỷ, TP Vinh. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.C.T được công bố trước đó. Bệnh nhân đang cách ly tại nhà. Bệnh nhân không triệu chứng.

57. Bệnh nhân N.N.P, nam, sinh 2017. Địa chỉ: Phường Bến Thuỷ, TP Vinh. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.C.T được công bố trước đó. Bệnh nhân đang cách ly tại nhà. Bệnh nhân không triệu chứng.

58. Bệnh nhân P.T.C, nữ, sinh 1958. Địa chỉ: Lê Lợi, TP Vinh. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân L.P.Y.N được công bố trước đó. Bệnh nhân không triệu chứng.

59. Bệnh nhân N.P.K, nam, sinh 2012. Địa chỉ: Trung Đô, TP Vinh. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.Đ.T được công bố trước đó. Bệnh nhân đang cách ly tại nhà. Bệnh nhân không triệu chứng.

60. Bệnh nhân N.V.H, nam, sinh 1961. Địa chỉ: Hà Huy Tập, TP Vinh. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân Đ.V.T được công bố trước đó. Bệnh nhân đang cách ly tập trung tại Trường CĐSP. Bệnh nhân không triệu chứng.

61. Bệnh nhân N.Đ.T, nam, sinh 2008. Địa chỉ: Đà Sơn, Đô Lương. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân T.V.Đ (bạn học cùng lớp) đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã cách ly tập trung tại Trường Mầm non Đà Sơn. Bệnh nhân có triệu chứng sốt, rát họng.

62. Bệnh nhân P.V.Đ, nam, sinh 1972. Địa chỉ: Xóm Khánh Thế, Yên Sơn, Đô Lương. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân T. V.Q đã được công bố trước đó.. Bệnh nhân có triệu chứng: Ho, ngạt mũi. Bệnh nhân đã được cách ly tập trung tại Trường THCS Lưu Sơn.

63. Bệnh nhân N.V.H.V, nam, sinh 2008. Địa chỉ: Đà Sơn, Đô Lương. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân T.V. ( bạn học cùng lớp) đã được công bố trước đó. Bệnh nhân có triệu chứng: ngạt mũi, sổ mũi. Bệnh nhân được cách ly tập trung tại trường Mầm non Đà Sơn.

64. Bệnh nhân N.T.N, nữ, sinh 1993. Địa chỉ: xóm Văn Mỹ, Nhân Sơn, Đô Lương. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân T.T.N đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly tại nhà. Bệnh nhân có triệu chứng: ngạt mũi, sổ mũi.

65. Bệnh nhân H.T.H, nữ, sinh 1987. Địa chỉ: xóm Thái Trung, Minh Sơn, Đô Lương. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân V.T.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

66. Bệnh nhân N.T.P.A, nữ, sinh 2008. Địa chỉ: Đà Sơn, Đô Lương. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân T.V. Đ (bạn học cùng lớp) đã được công bố trước đó. Bệnh nhân có triệu chứng sốt, rát họng. Bệnh nhân được cách ly tập trung tại Trường Mầm non Đà Sơn.

67. Bệnh nhân H.S.V, nam, sinh 1958. Địa chỉ: xóm 6, xã Quỳnh Thạch, Quỳnh Lưu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân V.T.O được công bố trước đó. Bệnh nhân đang cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

68. Bệnh nhân H.D.M, nam, sinh 1950. Địa chỉ: xóm 6, xã Quỳnh Hoa, Quỳnh Lưu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân H.T.H được công bố trước đó. Bệnh nhân đang cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

69. Bệnh nhân N.P.N, nữ, sinh 2012. Địa chỉ: khối 7, TT Cầu Giát, Quỳnh Lưu. Bệnh nhân F1 của Bệnh nhân N.Y.N được công bố trước đó. Bệnh nhân đang cách ly tại nhà. Bệnh nhân có triệu chứng: sốt.

70. Bệnh nhân L.Y.V, nữ, sinh 2012. Địa chỉ: khối 7, TT Cầu Giát, Quỳnh Lưu. Bệnh nhân F1 của Bệnh nhân N.P.N được công bố trước đó. Bệnh nhân đang cách ly tại nhà. Bệnh nhân không triệu chứng.

71. Bệnh nhân H.M.T, nữ, sinh, 2017. Địa chỉ: xóm 6, xã Quỳnh Hoa, Quỳnh Lưu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân H.M.P được công bố trước đó. Bệnh nhân đang cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

72. Bệnh nhân V.T.N, nữ, sinh 1989. Địa chỉ: xóm 6, xã Quỳnh Hoa, Quỳnh Lưu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân H.M.P được công bố trước đó. Bệnh nhân đang cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

73. Bệnh nhân Đ.N.D, nam, sinh 2013. Địa chỉ: Quỳnh Hoa, Quỳnh Lưu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân Đ.N.L được công bố trước đó. Bệnh nhân đang cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

74. Bệnh nhân V.T.H.Y, nữ, sinh 2004. Địa chỉ: thôn 4, Quỳnh Hoa, Quỳnh Lưu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T.H được công bố trước đó. Bệnh nhân đang cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

75. Bệnh nhân H.T.H, nữ, sinh 1958. Địa chỉ: Quỳnh Hoa, Quỳnh Lưu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.V.Á đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đang cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

76. Bệnh nhân H.V.N, nam, sinh 1973. Địa chỉ: Mường Nọc, Quế Phong. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân L.V.P được công bố trước đó. Bệnh nhân đang cách ly tại nhà. Bệnh nhân không triệu chứng.

77. Bệnh nhân L.T.V, nam, sinh 2007. Địa chỉ: Mường Nọc, Quế Phong. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân L.T.N được công bố trước đó. Bệnh nhân đang cách ly tại nhà. Bệnh nhân không triệu chứng.

78. Bệnh nhân K.T.H.Y, nữ, sinh 1996. Địa chỉ: Nậm Giải, Quế Phong. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân L.T.C được công bố trước đó. Bệnh nhân đang cách ly tại nhà. Bệnh nhân không triệu chứng.

79. Bệnh nhân L.T.N, nữ, sinh 1990. Địa chỉ: Mường Nọc, Quế Phong. Bệnh nhân là trường hợp F1 đã được cách ly tại nhà. Bệnh nhân không triệu chứng.

80. Bệnh nhân P.T.T, nam, sinh 2008. Địa chỉ: Công Thành, Yên Thành. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân B.N.H được công bố trước đó. Bệnh nhân đang cách ly tại nhà. Bệnh nhân không triệu chứng.

81. Bệnh nhân N.T.T.N, nữ, sinh 2008. Địa chỉ: Công Thành, Yên Thành. Bệnh nhân là F1của Bệnh nhân B.N.H.A đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đang cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

82. Bệnh nhân N.C.B, nam, sinh 2003. Địa chỉ: khối 9, phường Quỳnh Xuân, TX Hoàng Mai. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân L.T. Á đã công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân có triệu chứng ho, đau rát họng.

83. Bệnh nhân L.V.T, nam, sinh 1967. Địa chỉ bản Tân Ngọc, Ngọc Lâm, Thanh Chương. Bệnh nhân từ TP HCM ngày 3/12 đã cách ly tại nhà. Bệnh nhân không triệu chứng.

84. Bệnh nhân T.B.A, nam, sinh 2019. Địa chỉ: Xóm Văn Đồng, Hiến Sơn, Đô Lương. Bệnh nhân đi từ Bình Dương về cùng với mẹ. Bệnh nhân đã được cách ly tại nhà. Bệnh nhân có triệu chứng ngạt mũi, sổ mũi.

85. Bệnh nhân L.V. C, nam, sinh 1991. Địa chỉ: Tri Lễ, Quế Phong. Bệnh nhân từ TP HCM ngày 4/12 đã cách ly tại nhà. Bệnh nhân không triệu chứng.

86. Bệnh nhân T.V.C, nam, sinh 1987. Địa chỉ: Diễn Đoài, Diễn Châu. Bệnh nhân từ Đồng Nai về Ngày 4/12. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

87. Bệnh nhân L.T.T, nữ, sinh 1978. Địa chỉ: Diễn Tháp, Diễn Châu. Bệnh nhân từ Lào về ngày 2/12. Bệnh nhân được cách ly tại khu cách Xi măng Thanh Sơn. Bệnh nhân không có triệu chứng.

Theo CDC Nghệ An

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến