Dòng sự kiện:
TP.HCM chỉ đạo khẩn vụ người cha bảo vệ con bị chủ chó hành hung
08/02/2023 09:36:16
Lãnh đạo UBND TP.HCM chỉ đạo các đơn chức năng liên quan khẩn trương xác minh, xử lý nghiêm vụ việc liên quan đến người cha bị hành hung vì bảo vệ con khỏi chó không rọ mõm ở quận 7.

Văn phòng UBND TP.HCM vừa truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức về xử lý vụ việc người cha bị hành hung vì bảo vệ con khỏi chó không rọ mõm xảy ra tại chung cư Saigon Riverside, quận 7.

Lãnh đạo TP giao chính quyền quận 7 chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan khẩn trương xác minh, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với hành vi nuôi thả động vật không rõ mõm, không đúng quy định và cố ý gây thương tích trong vụ việc; báo cáo kết quả về UBND TP.HCM

Hình ảnh người cha bị hành hung khi đang bảo vệ con khỏi chó không rọ mõm. Ảnh cắt từ clip

Như đã thông tin, tối 2/2, anh N.H.D. (34 tuổi, ngụ quận 7) dẫn con trai đi vào sảnh chờ thang máy ở chung cư Saigon Riverside (đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7).

Lúc này, con chó của nam thanh niên tên Đ.T.V. (28 tuổi, sống tại chung cư) không rọ mõm, không dây xích liên tục tiến lại gần chỗ con trai anh D.

Thấy con trai tỏ ra hoảng sợ, không muốn con chó đến gần nên anh D. lên tiếng nhắc nhở chủ nhân của chú chó nhưng người này không có động thái gì.

Lo con chó không rọ mõm tiến gần con trai mình sẽ gây nguy hiểm nên anh D. dùng chân đẩy con vật ra.

Lập tức, chủ chó đã lao đến dùng tay đánh vào mặt khiến anh D. ngã nhào xuống sảnh, chảy nhiều máu.

Theo anh D. không dừng lại ở đó, chủ chó còn buông lời đe dọa rồi mới chịu rời đi.

Sau khi bị hành hung, anh D. đến Công an phường Phú Thuận (quận 7) để trình báo rồi đến bệnh viện cấp cứu.

Bệnh viện chẩn đoán bước đầu, anh D. bị vết thương mí mắt trái, chấn thương mặt, mắt trái, gò má trái, phần mềm ngực trái, vỡ mảnh 1x2 milimet răng cửa hàm dưới trái.

Hiện vụ việc vẫn đang được Công an quận 7 thụ lý, điều tra.

Tác giả: Tuấn Kiệt

Theo: Vietnamnet
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến