Ngày 12/7, thông tin từ Công an xã Hưng Nguyên Nam, tỉnh Nghệ An, đơn vị đã triệu tập đối tượng chặn xe ô tô con trên cầu Yên Xuân để làm rõ sự việc.
Đối tượng chở theo một trẻ em không đội mũ bảo hiểm chặn xe ô tô con của vợ chồng anh Q.C (Ảnh Báo và phát thanh truyền hình Nghệ An).
Theo thông tin ban đầu, vào tối 11/7, vợ chồng anh Q.C chạy ô tô trên cầu Yên Xuân thì có 1 người đàn ông chạy xe máy phía sau liên tục bấm còi, nháy đèn ra hiệu dừng lại.
Cho rằng mình không vi phạm làn đường, tốc độ nên anh Q.C không dừng lại mà tiếp tục di chuyển qua bên kia cầu (hướng về đê Tả Lam).
Đến khi đi qua hết cầu, thì người đàn ông kia vượt lên chặn đầu xe và cho rằng, vợ chồng anh Q.C không chịu nhường đường.
Điều đáng nói là người đàn ông kia chở theo một đứa trẻ và không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.
Dù bất bình và cho rằng mình không đi sai, nhưng sau đó, người đàn ông kia đã đe dọa sẽ gọi người nhà ra đánh nên vợ chồng anh Q.C đã phải chuyển khoản 1 triệu đồng cho người đàn ông kia để cho mọi chuyện êm đẹp.
Sau khi về đến nhà, vợ chồng anh Q.C còn bị người đàn ông kia gọi điện đe dọa quay video nhà cửa và nhắn tin xin tiền.
Sau khi sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội, ngay trong ngày 12/7, Công an xã Hưng Nguyên Nam (nơi địa bàn xảy ra sự việc), đã ngay lập tức vào cuộc xác minh.
Cơ quan công an đã mời người bị hại là anh Q.C lên làm việc, đồng thời bằng các nghiệp vụ đã xác định được đối tượng chặn xe là Đ.V.T (trú tại xã Hưng Nguyên Nam).
Hiện, Công an xã Hưng Nguyên Nam đang tiếp tục xác minh, làm rõ các hành vi vi phạm của đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.
- 1. Australia: Khủng hoảng thiếu nguồn cung nhà ở ngày càng trầm trọng
- 2. Đất ngoại thành Hà Nội sắp tấp nập đấu giá, khởi điểm chỉ hơn 6 triệu đồng/m2
- 3. Đất rừng tỉnh ven Hà Nội bán giá bát phở mỗi m2, hé lộ mục đích phía sau
- 4. Trầy trật đòi tiền mua nhà tại dự án ‘ma’ Lancaster Lincoln
- 5. Tháo dỡ nhiều biệt phủ xây dựng trái phép trên núi
- Chỉ còn một nửa lượng dầu dự trữ, Mỹ có sẵn sàng trước một cuộc khủng hoảng?
- Các bộ ngành đồng thuận, sẽ trình phương án nghỉ Tết Âm lịch 7 ngày
- HDBank sẽ tham gia cổ phần Công ty chứng khoán
- Nước về hồ nhiều, Thuỷ điện–Điện lực 3 (DRL) báo lãi 14,4 tỷ đồng trong quý III/2023
- Truy tố người mẹ và nhân tình hành hạ, ép cháu bé 3 tuổi hút ma túy