Dòng sự kiện:
Truy nã đặc biệt một nữ giám đốc công ty ở Bình Dương
28/05/2024 07:00:33
Giám đốc Công ty Việt Tâm Đức được xác định đã ôm tiền của các đối tác và bỏ trốn. Công an tỉnh Bình Dương đã ra quyết định truy nã đặc biệt đối với người này.

Tối 27/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đã ra quyết định truy nã đặc biệt đối với bà Nguyễn Thị Kim Loan (SN 1964, ngụ tỉnh Bình Dương) về tội “Lạm dụng tín nhiệm, chiếm đoạt tài sản”.

Theo điều tra ban đầu, bà Nguyễn Thị Kim Loan là Giám đốc Công ty Việt Tâm Đức, hoạt động kinh doanh mua, bán hàng nông sản. Từ năm 2017 đến năm 2020, bà Loan đã ký các hợp đồng hợp tác kinh doanh, góp vốn mua hàng nông sản và vay, mượn tiền của 7 cá nhân với tổng số tiền hơn 5 tỷ đồng.

Chân dung nữ giám đốc bị truy nã đặc biệt. Ảnh: Công an tỉnh Bình Dương

Trong thời gian này, bà Loan đã chia tiền lợi nhuận cho các bị hại hơn 600 triệu đồng. Sau đó, người phụ nữ này đã dọn máy móc, thiết bị khỏi xưởng bỏ trốn, chiếm đoạt của các bị hại số tiền hơn 4,5 tỷ đồng.

Để phục vụ công tác điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã ra quyết định truy nã đặc biệt đối với bị can Nguyễn Thị Kim Loan.

 Tác giả: Hương Chi

Theo: Tiền Phong
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến