Dòng sự kiện:
T&T Group và Ngân hàng SHB trao tặng 1.365 suất quà hỗ trợ người nghèo quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
10/08/2021 21:40:15
Ngày 10/8, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng TMCP Sài Gòn-Hà Nội (SHB) của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã trao tặng 1.365 suất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn quận Hoàn Kiếm nhằm hỗ trợ người dân sớm ổn định cuộc sống.

Hiện nay, dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn TP Hà Nội đang diễn biến hết sức phức tạp, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình hình phát triển kinh tế xã hội cũng như đời sống của người dân Thủ đô nói chung và quận Hoàn Kiếm nói riêng. Hầu hết các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh phải đóng cửa hoặc tạm dừng hoạt động; nhiều người lao động bị mất việc làm và không có nguồn thu nhập. Đặc biệt, một bộ phận không nhỏ các hộ nghèo, cận nghèo đang phải chịu cảnh sống cơ cực, khó khăn chồng chất khó khăn. 

Ông Nguyễn Tất Thắng – Phó TGĐ Tập đoàn T&T Group và bà Ninh Thị Lan Phương – Phó TGĐ SHB trao tặng 1.365 suất quà cho đại diện lãnh đạo quận Hoàn Kiếm.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Hoàn Kiếm, đồng thời với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé để cùng chung tay giúp đỡ người nghèo bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã trao tặng 1.365 suất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn quận Hoàn Kiếm. Mỗi phần quà tương ứng với 1.000.000 đồng tiền mặt và 10 kg gạo.

Đại diện lãnh đạo Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng SHB trao quà cho đại diện các hộ nghèo tại 18 phường của quận Hoàn Kiếm.

Phát biểu tại lễ trao tặng, ông Phạm Tuấn Long - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm bày tỏ sự trân trọng trước tấm lòng của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, mà điển hình trong số đó là Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng SHB. Đồng thời, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm nhấn mạnh: Sự ủng hộ vật chất, trang thiết bị, vật tư y tế của các đơn vị sẽ giúp quận Hoàn Kiếm hoàn thành tốt công tác phòng, chống dịch trên địa bàn.

Cũng trong ngày 10/8, tại thành phố Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), đại diện Tập đoàn T&T Group đã trao tặng 5.000 bộ kit xét nghiệm COVID-19 (giá trị tương đương khoảng 1 tỷ đồng) cho đại diện lãnh đạo UBND thành phố Phú Quốc, “tiếp sức” cho các lực lượng chức năng trong công tác rà soát, truy vết, xét nghiệm nhanh COVID-19.

Đại diện lãnh đạo Tập đoàn T&T Group trao tặng 5.000 bộ kit xét nghiệm COVID-19 cho đại diện lãnh đạo UBND thành phố Phú Quốc (Kiên Giang).

Lấy triết lý “phát triển doanh nghiệp gắn với trách nhiệm xã hội” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động, Tập đoàn T&T Group, Ngân hàng SHB và các doanh nghiệp trong hệ sinh thái của mình luôn tiên phong đồng hành cùng Chính phủ, TP Hà Nội và các địa phương trong công tác chăm lo đời sống nhân dân; thường xuyên ủng hộ, tài trợ các khoản kinh phí lớn để thực hiện các chương trình an sinh xã hội hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19, kể từ khi dịch bệnh bùng phát vào đầu năm 2020 đến nay, tổng số tiền mà T&T Group và các doanh nghiệp của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã ủng hộ, đóng góp cho công tác phòng chống dịch lên tới hơn 550 tỷ đồng.

Bảo Khánh

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến