Theo Cơ quan Hàng không Liên bang Mỹ (FAA), sự cố xảy ra trên chiếc máy bay Boeing 737-800 khởi hành từ Colorado Springs. Phi hành đoàn đã thông báo về sự rung lắc của động cơ và máy bay buộc phải hạ cánh tại Sân bay Denver, thay vì đích đến ban đầu là Dallas. Toàn bộ 172 hành khách và 6 phi hành đoàn đều đã thoát khỏi máy bay an toàn. Sân bay Quốc tế Denver cho biết 12 người bị thương nhẹ và đã được đưa đến bệnh viện.
Chiếc máy bay 13 năm tuổi này được trang bị động cơ CFM56, do liên doanh giữa công ty GE Aerospace và Safran sản xuất. FAA đã điều tra vụ việc.
Trong một tuyên bố, American Airlines xác nhận việc hạ cánh an toàn và sơ tán nhưng không cung cấp thêm thông tin chi tiết. Một người phát ngôn sân bay quốc tế Denver tuyên bố đám cháy đã được dập tắt và các hoạt động bay đã diễn ra như bình thường.
Tác giả: Linh Tô
- 1. Australia: Khủng hoảng thiếu nguồn cung nhà ở ngày càng trầm trọng
- 2. Đất ngoại thành Hà Nội sắp tấp nập đấu giá, khởi điểm chỉ hơn 6 triệu đồng/m2
- 3. Đất rừng tỉnh ven Hà Nội bán giá bát phở mỗi m2, hé lộ mục đích phía sau
- 4. Trầy trật đòi tiền mua nhà tại dự án ‘ma’ Lancaster Lincoln
- 5. Tháo dỡ nhiều biệt phủ xây dựng trái phép trên núi
- Chỉ còn một nửa lượng dầu dự trữ, Mỹ có sẵn sàng trước một cuộc khủng hoảng?
- Các bộ ngành đồng thuận, sẽ trình phương án nghỉ Tết Âm lịch 7 ngày
- HDBank sẽ tham gia cổ phần Công ty chứng khoán
- Nước về hồ nhiều, Thuỷ điện–Điện lực 3 (DRL) báo lãi 14,4 tỷ đồng trong quý III/2023
- Truy tố người mẹ và nhân tình hành hạ, ép cháu bé 3 tuổi hút ma túy