Theo đó, sau khi hâm nóng dĩa sụng gà, nhân viên của quán đã trang trí thêm một ít xà lách và cà chua cho đẹp mắt rồi mới bưng lên. Từ đó, có cơ sở nghi vấn dòi sống bò ra từ quả cà chua hoặc xà lách, bởi sụn gà đã được nấu chín 2 lần.
Việc dòi xuất hiện trong món ăn là đã vi phạm quy định về sử dụng nguyên liệu chế biến thực phẩm không đảm bảo an toàn. Từ đó, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Đà Nẵng quyết định xử phạt hành chính với số tiền 4 triệu đồng và yêu cầu tiêu hủy toàn bộ số nguyên liệu liên quan đối với quán ăn Sường Nướng Cao Bồi.
Trước đó, như tin đã đưa một người dân khi đến ăn quán này phát hiện có dòi dã quay clip đưa lên mạng khiến dư luận dậy sóng. Nhiều người kinh hãi trước hình ảnh này. Sự việc nhanh chóng được cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý như trên.
P.V
- 1. Australia: Khủng hoảng thiếu nguồn cung nhà ở ngày càng trầm trọng
- 2. Đất ngoại thành Hà Nội sắp tấp nập đấu giá, khởi điểm chỉ hơn 6 triệu đồng/m2
- 3. Đất rừng tỉnh ven Hà Nội bán giá bát phở mỗi m2, hé lộ mục đích phía sau
- 4. Trầy trật đòi tiền mua nhà tại dự án ‘ma’ Lancaster Lincoln
- 5. Tháo dỡ nhiều biệt phủ xây dựng trái phép trên núi
- Chỉ còn một nửa lượng dầu dự trữ, Mỹ có sẵn sàng trước một cuộc khủng hoảng?
- Các bộ ngành đồng thuận, sẽ trình phương án nghỉ Tết Âm lịch 7 ngày
- HDBank sẽ tham gia cổ phần Công ty chứng khoán
- Nước về hồ nhiều, Thuỷ điện–Điện lực 3 (DRL) báo lãi 14,4 tỷ đồng trong quý III/2023
- Truy tố người mẹ và nhân tình hành hạ, ép cháu bé 3 tuổi hút ma túy