Dòng sự kiện:
Vụ dòi bò trong dĩa sụn gà: Hé lộ nguyên nhân
09/08/2017 08:09:28
Ngày 8/8, thông tin từ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP Đà Nẵng cho biết, đã có một số kết luận ban đầu về vụ việc khách hàng phản ánh món sụn gà trong quán ăn Sườn nướng Cao Bồi (quận Sơn Trà) xuất hiện dòi

Theo đó, sau khi hâm nóng dĩa sụng gà, nhân viên của quán đã trang trí thêm một ít xà lách và cà chua cho đẹp mắt rồi mới bưng lên. Từ đó, có cơ sở nghi vấn dòi sống bò ra từ quả cà chua hoặc xà lách, bởi sụn gà đã được nấu chín 2 lần.

Hình ảnh dòi bò lúc nhúc trong dĩa sụn gà

Việc dòi xuất hiện trong món ăn là đã vi phạm quy định về sử dụng nguyên liệu chế biến thực phẩm không đảm bảo an toàn. Từ đó, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Đà Nẵng quyết định xử phạt hành chính với số tiền 4 triệu đồng và yêu cầu tiêu hủy toàn bộ số nguyên liệu liên quan đối với quán ăn Sường Nướng Cao Bồi.

Trước đó, như tin đã đưa một người dân khi đến ăn quán này phát hiện có dòi dã quay clip đưa lên mạng khiến dư luận dậy sóng. Nhiều người kinh hãi trước hình ảnh này. Sự việc nhanh chóng được cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý như trên.

P.V

Loading...
Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến