Dòng sự kiện:
Vụ nhân viên quán bánh mì lao vào đấm khách: Chuyển hồ sơ lên Công an quận
04/07/2023 06:00:03
Sau khi làm việc với nhân viên quán bánh mì Nguyên Sinh, Công an phường Hàng Trống (Hà Nội) đã chuyển hồ sơ lên Công an quận Hoàn Kiếm để hoàn tất xử lý.

Tối 3/7, Công an phường Hàng Trống (quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đã củng cố hồ sơ và chuyển lên Công an quận Hoàn Kiếm để hoàn tất việc xử lý vụ 2 nhân viên quán bánh mì Nguyên Sinh (số 17-19 phố Lý Quốc Sư) có hành vi hành hung thực khách.

"Cần phải xử lý nghiêm hành vi này, là một cửa hàng lâu đời nổi tiếng mà để xảy ra vụ việc gây mất hình ảnh người Hà Nội thanh lịch văn minh", đại diện Công an phường Hàng Trống thông tin.

Cùng ngày, Công an phường Hàng Trống đã mời chủ quán bánh mỳ lên trụ sở để làm việc, yêu cầu ký cam kết không để xảy ra việc tương tự.

Nội dung chị N.K.A. chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình) 

Trước đó, chị N.K.A. chia sẻ trên mạng xã hội, tối 30/6, chị cùng mẹ và em trai đến quán bánh mì Nguyên Sinh (17-19 Lý Quốc Sư) ăn tối. Do không nhìn thấy ký hiệu không mang đồ ăn ngoài vào, chị A. vô tình mang lon nước dừa đã uống từ trước đặt lên bàn và bị nhân viên nhắc nhở.

Chị A. lập tức cất lon nước xuống ghế ngồi và xin lỗi vì đã vô ý. Dù chị A. đã thừa nhận sơ sót nhưng người ở quán vẫn tiếp tục bình luận về chủ đề này và chỉ trích người mang đồ ăn, đồ uống bên ngoài vào.

Cảm thấy bị xúc phạm, chị A. và gia đình đã quyết định không ăn nữa và ra về. Khi mẹ chị A. đưa ra lời góp ý thì hai bên xảy ra cự cãi. Chị A. và em trai bị 2 nhân viên quán bánh mì Nguyên Sinh lao vào hành hung.

Sau đó, chị A. tới Công an phường Hàng Trống trình báo. Cơ quan công an đã mời 2 nhân viên quán bánh mì Nguyên Sinh đến trụ sở làm việc.

Tác giả: Viên Minh

Theo: VTC News
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến