Dòng sự kiện:
Vụ nữ tài xế taxi bị hành hung: Tạm đình chỉ công việc 2 bảo vệ bệnh viện
16/04/2019 14:33:51
Cơ quan Công an TP Huế (Thừa Thiên - Huế) đã trích xuất camera để nắm diễn biến sự việc; đồng thời 2 nhân viên bảo vệ bệnh viện đã bị tạm đình chỉ công việc 1 tháng.

Liên quan đến vụ nữ tài xế taxi bị 2 bảo vệ hành hung trong khuôn viên Bệnh viện Đại học Y dược Huế, thông tin từ Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Bạch Hổ cho biết, hiện 2 bảo vệ này đã bị tạm đình chỉ công việc để phối hợp cơ quan công an điều tra làm rõ sự việc.

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Bạch Hổ là đơn vị hợp đồng để đảm bảo vấn đề an ninh trật tự với Bệnh viện Đại học Y dược Huế. Danh tính của 2 bảo vệ được xác định là Nguyễn Văn Nhân và Nguyễn Nhật Long.

Quyết định tạm đình chỉ công việc 2 nhân viên bảo vệ liên quan đến vụ việc.

Ông Nguyễn Quốc Pháp, Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Bạch Hổ cho biết, Nhân và Long là 2 nhân viên hợp đồng thời vụ của công ty. Thời điểm xảy ra sự việc, 2 người này đã tan ca trực.

Ngay sau khi xảy ra vụ ẩu đả, phía lãnh đạo công ty đã yêu cầu 2 bảo vệ này trình diện công an và khai báo sự việc. "Vì chưa biết đúng sai thế nào nên công ty chỉ mới tạm đình chỉ công việc của 2 nhân viên này 1 tháng. Nếu 2 nhân viên này sai sẽ có pháp luật nghiêm trị. Về phía công ty, sau khi nắm qua sự việc đã phối hợp với công an cung cấp trích xuất camera ghi lại toàn bộ diễn biến vụ ẩu đả, đồng thời cắt  cử người thăm hỏi, động viên chị Băng", ông Pháp nói.

Liên quan đến vụ việc này, thông tin từ Công an TP Huế cho biết CQĐT đã mời 2 nhân viên bảo vệ Long và Nhân lên làm việc.

Tại cơ quan công an, Long và Nhân khai, khoảng 15h30 cùng ngày, chị Trần Thị Như Băng (SN 1974), trú ở phường Hương Sơ, TP Huế điều khiển xe taxi vào bệnh viện Đại học Y Dược Huế (số 41 Nguyễn Huệ, TP Huế) để đón khách.

Tại đây, nữ tài xế bị bảo vệ bệnh viện nhắc nhở không được chạy xe vào khu vực đang thi công, tuy nhiên người này không chấp hành.

Để trả đũa, 2 bảo vệ này đã buộc ghế nhựa vào cửa xe taxi của chị Băng. Khi quay lại, nữ tài xế tức giận dùng dao chặt ghế nhựa buộc vào xe mình. Sau đó, người này điều khiển xe chở khách rời khỏi bệnh viện.

Chị Băng thời điểm cấp cứu tại bệnh viện.

Một lúc sau, chị Băng quay lại bệnh viện và xảy ra tranh cãi với 2 bảo vệ bệnh viện. Trong lúc xô xát, bảo vệ đã dùng đùi đánh vào người, đầu chị này, khiến nạn nhân nhập viện với chấn thương nặng phần đầu.

Ở một diễn biến khác, hiện chị Băng đã xuất viện và đang nghỉ ngơi tại nhà. Theo chẩn đoán của các bác sĩ, vết thương của nạn nhân có thể gây tụ máu não nên tiếp tục cho nghỉ ở nhà để theo dõi.

>>>Xem thêm:

Điều tra nghi án bảo vệ bệnh viện hành hung nữ tài xế taxi

Lê Kông

Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo ANTT/NĐT
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
http://antt.nguoiduatin.vn/vu-nu-tai-xe-taxi-bi-hanh-hung-tam-dinh-chi-cong-viec-2-bao-ve-benh-vien-271342.htm
Đang phổ biến