Dòng sự kiện:
Vụ phát hiện tàng trữ ma túy ở bệnh viện: Bắt 2 nhân viên công ty giặt là
27/02/2024 20:09:26
2 đối tượng bị bắt quả tang là nhân viên cho một công ty giặt đồ ở Hà Nội và khi đang thực hiện hợp đồng tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam - Cu Ba (Quảng Bình).

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Quảng Bình vừa phối hợp với Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới, Phòng CSQLHC về TTXH, Công an tỉnh và Công an phường Nam Lý, TP Đồng Hới bắt quả tang 2 đối tượng là nhân viên của Công ty Ngọc Minh Châu có trụ sở tại TP Hà Nội, đang có hợp đồng giặt đồ tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Các đối tượng bị bắt giữ là Đặng Thanh Vũ (SN 1994), trú tại xã Đức Ninh và Hoàng Hải Đức (SN 1990), trú tại phường Đức Ninh Đông, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Đối tượng Đặng Thanh Vũ và Hoàng Hải Đức lúc bị bắt giữ.

Theo đó, lúc 17h15 ngày 26/2, tại Xưởng giặt Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới (khu vực này Bệnh viện giao công ty Ngọc Minh Châu quản lý và sử dụng theo hợp đồng), tổ công tác do Phòng CSĐTTP về ma túy Công an tỉnh Quảng Bình chủ trì phối hợp với các lực lượng liên quan, bắt quả tang đối tượng Đặng Thanh Vũ khi đang tàng trữ trái phép 84 viên ma túy tổng hợp dạng hồng phiến.

Khám xét khẩn cấp chỗ ở và nơi làm việc tại xưởng giặt của đối tượng, lực lượng Công an đã phát hiện và thu giữ thêm 400 viên ma túy tổng hợp.

Tang vật thu được tại hiện trường vụ án.

CQĐT Công an tỉnh Quảng Bình lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, tạm giữ hình sự đối với Đặng Thanh Vũ và giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Hoàng Hải Đức.

Tại CQĐT, Vũ và Đức khai nhận là nhân viên của Công ty Ngọc Minh Châu có trụ sở tại TP Hà Nội, đang có hợp đồng giặt đồ với Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới. Quá trình làm việc xưởng giặt đã mua số ma túy này về cất giấu để sử dụng.

Hiện, vụ việc đang được CQĐT Công an tỉnh Quảng Bình tiếp tục điều tra, làm rõ. Cơ quan chức năng cũng đề nghị các cơ quan báo chí, phóng viên và người dân sử dụng mạng xã hội Facebook, Zalo… không đưa tin, chia sẻ, bình luận thông tin không chính xác, chưa được kiểm chứng hoặc thông tin không do cơ quan Công an cung cấp.

Xuân Hương

Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến