Dòng sự kiện:
Xác minh nhóm lãnh đạo xã say rượu, va chạm giao thông ở Phú Thọ
30/03/2024 07:35:41
Đoạn video ghi lại hình ảnh nhóm người được cho là cán bộ một xã tại huyện Tân Sơn (Phú Thọ) có biểu hiện say rượu, đánh người sau va chạm giao thông được lan truyền trên mạng xã hội.

Chiều 28/3, mạng xã hội chia sẻ đoạn video dài hơn 4 phút ghi lại hình ảnh nhóm người cãi vã, thách thức nhau sau va chạm giao thông giữa 3 phương tiện gồm xe tải, xe lôi tự chế và ô tô con.

Trong đoạn video, một người đàn ông mặc áo sơ mi xanh có biểu hiện say rượu liên tục lớn tiếng, xô đẩy người mặc áo phông cộc tay. Chưa dừng lại, người này còn kéo cổ áo đối phương và lớn tiếng hỏi "mày thích gì?".

Đôi bên sau đó cự cãi và sự việc chỉ khép lại khi nhiều người can căn.

Nhóm cán bộ xã có biểu hiện say rượu, lời qua tiếng lại với người dân. Ảnh cắt từ clip.

Nhóm người áo xanh nói trên được cho là lãnh đạo một xã trên địa bàn huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.

Ông Trần Khắc Thăng, Phó chủ tịch huyện Tân Sơn xác nhận có sự việc nêu trên và nhóm người áo xanh trong video là lãnh đạo xã Vinh Tiền, bao gồm cả ông Đinh Công Quý, Bí thư Đảng ủy xã Vinh Tiền.

"Tìm hiểu ban đầu cho thấy sự việc xảy ra hôm 26/3 nhưng chúng tôi mới nắm được. Huyện đã chỉ đạo các đơn vị chức năng vào cuộc xác minh", ông Thăng cho hay.

Ông Nguyễn Xuân Toản, Chủ tịch huyện Tân Sơn thông tin thêm: "Sau khi nắm được thông tin. Bí thư huyện ủy đã giao các cơ quan Đảng và chính quyền xác minh, báo cáo và có hình thức xử lý".

Tác giả: Hà Thắng

Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến