Dòng sự kiện:
Xác minh vụ một thiếu nữ bị đánh và quay clip ở Bình Dương
28/10/2022 19:03:46
Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đang xác minh, làm rõ video một thiếu nữ bị đánh dã man được chia sẻ trên mạng xã hội.

27/10, trên mạng xã hội xuất hiện video ghi lại cảnh một thiếu nữ ngồi dưới đất, bị một thiếu nữ khác dùng tay tát vào mặt, chân đá vào đầu dẫn đến bị thương. Trong khi người này bị đánh, xung quanh có nhiều người khác nhưng không ai can ngăn mà còn quay video cận cảnh gương mặt bị hại. Đến khi bị hại bị thương chảy máu thì những người đứng xem mới can ngăn. Video được chia sẻ mạng xã hội khiến dư luận bức xúc và yêu cầu công an vào cuộc xác minh.

Cảnh Tr. đạp lên đầu H (ảnh cắt từ video).

Từ nội dung video, Công an thị xã Tân Uyên xác định bị hại là M.T.H (16 tuổi, ngụ khu phố Khánh Lộc, phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên). Người đánh H. là T.T.Tr (15 tuổi, ngụ khu phố Khánh Hội, phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên). Thời điểm xảy ra vụ việc vào tối ngày 25/10, tại bãi đất trống ở khu phố Khánh Hội, phường Tân Phước Khánh. Lúc này, nhóm của H có N.T.N và 3 người khác; nhóm của Tr có 4 người trong đó có M.H.

Công an thị xã Tân Uyên đã mời bị hại, các đối tượng liên quan lên làm việc. Thông tin ban đầu, trước đó M.H và N.T.N có mâu thuẫn với nhau. Ngày 24/10, N.T.N rủ H, còn M.H thì rủ Tr gặp nhau nói chuyện giải quyết mâu thuẫn. Sau khi về nhà, H kết bạn facebook, hẹn đánh nhau và được Tr đồng ý.

Đến 18h ngày 25/10, H và Tr gặp nhau tại địa điểm đã hẹn trước cùng với các bạn của mình. Tại đây, H và Tr đánh nhau bằng tay chân, còn các bạn đứng xung quanh cổ vũ, quay video. H bị Tr đánh trầy xước tay, chân, mặt. Đánh nhau xong, cả hai nhóm ra về. Sự việc không được trình báo công an. Khi video được chia sẻ trên mạng xã hội, công an đã tiến hành xác minh.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Tác giả: Thiên Lý

Theo: VOV
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến