Dòng sự kiện:
Xe tải chở 8 người trong thùng để tránh khai báo y tế
08/06/2021 15:18:46
Xe tải từ Nam Định vào Huế chở 8 người trốn trong thùng xe nhằm trốn tránh lực lượng chức năng trong việc kiểm soát y tế.

Ngày 8/6, Công an huyện Phong Điền (Thừa Thiên Huế) tiếp tục làm việc với tài xế xe tải BKS 75C- 031.35 và lập biên bản để xử phạt hành chính về hành vi “Chở người trên thùng xe”. Trước đó, vào chiều tối 7/6, trên tuyến Quốc lộ 49B, đoạn qua xã Điền Hương, huyện Phong Điền, trong quá trình kiểm tra, khai báo, đợi phê duyệt cho tài xế và phụ xe, lực lượng CSGT Công an huyện Phong Điền phát hiện trên xe ô tô tải BKS 75C- 031.35 do Mai Văn Một (SN 1985, trú tại huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế) điều khiển, chở theo 8 người đi từ tỉnh Nam Định về Huế.


Xe tải chở 8 người trong thùng nhằm tránh khai báo y tế.

Qua kiểm tra, tất cả những người này đang trốn trong thùng xe tải, nằm giữa các bộ phận máy, hàng hóa và được che kín bằng các tấm bạt nhằm trốn tránh, qua mắt các lượng chức năng trong việc kiểm soát y tế khi đi qua chốt kiểm dịch.

Lực lượng Công an huyện Phong Điền làm việc với lái xe tải.

Qua tìm hiểu ban đầu, mục đích 8 người này trốn trong thùng xe là nhằm trốn khai báo y tế.

Hiện, Công an huyện Phong Điền đã bàn giao nhóm người này cho Ban chỉ đạo công tác phòng chống dịch của huyện để có biện pháp kiểm tra, xử lý theo đúng quy định phòng chống dịch. Lãnh đạo huyện Phong Điền chiều 8/6 xác nhận, qua kiểm tra lộ trình, số người đi trên xe tải trên không đi từ vùng dịch về nên không đưa vào khu cách ly tập trung. Đồng thời, giao cho Công an huyện xử lý vi phạm hành chính về những hành vi liên quan.

Tác giả: Hải Lan

Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến