Dòng sự kiện:
Xôn xao thông tin nam thanh niên tẩm xăng tự thiêu ở Bắc Ninh
30/10/2017 20:02:46
Một thanh niên bị bỏng toàn thân đang phải điều trị tích cực ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh nghi do mâu thuẫn cãi nhau với người yêu nên đã đổ xăng lên người tự thiêu.

Ngày 30/10, mạng xã hội facebook đăng tải hình ảnh một nam thanh niên bị bỏng nặng phải nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh trong tình trạng bỏng toàn thân.

Theo thông tin được chia sẻ, nguyên nhân của vụ việc có thể xuất phát từ việc mâu thuẫn giữa thanh niên này với bạn gái nên đã có hành động dại dột đổ xăng lên người tự thiêu mình.

Sau vài giờ đăng tải, nội dung này đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng facebook. Đa số đều cho rằng hành vi đó là dại dột, không khác gì tước đoạt mạng sống của mình.

Hình ảnh nam thanh niên được chia sẻ trên mạng. 

Một cư dân mạng bình luận về vụ việc: “Không biết nguyên nhân vụ việc là thế nào nhưng sao lại tự hành hạ bản thân mình, làm khổ đấng bậc sinh thành”.

Trao đổi về vụ việc, ông Nguyễn Văn Tiệm, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong cho biết, khoảng 10h30 hôm nay (30/10), phía bệnh viện tiếp nhận một nam thanh niên bị bỏng toàn thân do tẩm xăng đốt trong tình trạng sức khỏe nguy cấp.

Ông Tiệm cho biết thêm, nam thanh niên này quê ở Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. Sau khi nhập viện, các bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân bị bỏng độ 3. Hiện tại, phía Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong đã chuyển bệnh nhân lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh để tiếp tục điều trị, theo dõi.

Vương A Kiều

Loading...
Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến