Dòng sự kiện:
7 nam nữ thanh niên từ Đà Nẵng vào Hội An dự 'tiệc' ma túy
08/11/2021 16:38:48
Nhóm 7 nam, nữ thuê ô tô từ Đà Nẵng vào TP Hội An "bay lắc" với ma túy trong buổi tiệc sinh nhật của một người bạn.

Sáng 8/11, Trạm CSGT cửa ô Hòa Hải thuộc Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng thông tin và cho biết đã bàn giao Công an phường Hòa Hải (quận Ngũ Hành Sơn) xử lý theo quy định đối với nhóm 7 nam, nữ thanh niên trên.

Nhóm 7 nam nữ thanh niên tại Công an phường Hòa Hải (Ảnh: CTV).

Cụ thể, sáng nay 8/11, lực lượng làm việc tại chốt kiểm soát dịch trên tuyến đường Trần Đại Nghĩa (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn) tiến hành check mã QR, test nhanh tầm soát Covid-19 đối với người đi đường trên một ô tô 7 chỗ mang BKS tỉnh Quảng Nam đang từ tỉnh Quảng Nam chạy ra TP Đà Nẵng.

Qua test nhanh, cả 7 người này đều âm tính với SARS-COV-2. Tuy nhiên, nhiều người trong nhóm có biểu hiện mệt mỏi. Nghi ngờ nhóm nam nữ thanh niên này có thể vừa sử dụng chất kích thích nên tổ công tác của Trạm CSGT cửa ô Hòa Hải mời tất cả về Công an phường Hòa Hải để test nhanh ma túy.

Kết quả test nhanh, cả 7 nam, nữ thanh niên trên ô tô di chuyển từ Quảng Nam vào Đà Nẵng nói trên đều dương tính với chất ma túy. Khai nhận tại cơ quan công an, cả nhóm cho biết đều trú tại địa bàn TP Đà Nẵng, tuổi đời còn rất trẻ, sinh năm 2003 đến 2005.

Một cô gái trong nhóm cho biết đã nhận lời mời dự sinh nhật của một người bạn tổ chức tại một quán karaoke tại TP Hội An (Quảng Nam). Khoảng 1h sáng ngày 8/11, cả nhóm bắt xe taxi từ Đà Nẵng vào Hội An để "bay lắc". Khi tàn tiệc, cả nhóm về lại Đà Nẵng thì bị phát hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

Tác giả: Công Bính

Theo: Dân trí
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến