Dòng sự kiện:
ACB bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao
14/01/2023 10:24:29
Hội đồng quản trị ACB vừa có quyết định bổ nhiệm ông Ngô Tấn Long giữ chức Phó tổng giám đốc, phụ trách mảng Khách hàng doanh nghiệp ACB. Thời hạn bổ nhiệm là 1 năm kể từ ngày 12/1/2023.

Ông Ngô Tấn Long có bằng thạc sĩ ngành Kinh Tế - Đại học Kinh tế TP.HCM. Ông tham gia vào ACB từ 2008 và luân chuyển nhiều vị trí quan trọng tại ACB trong 15 năm qua như Trưởng Phòng Phân tích Tín dụng và Định chế tài chính – Khối Khách hàng Doanh nghiệp; Giám đốc Trung tâm Phê duyệt tín dụng doanh nghiệp; Giám đốc Chi nhánh; Phó giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp; Giám đốc Vùng.

Ông Long là một trong những gương mặt trẻ, được đào tạo và trưởng thành trong môi trường phát triển nhân tài của ACB. Dù đảm nhiệm vị trí nào, ông luôn thực hiện tốt vai trò người lãnh đạo, chứng minh được năng lực khi hệ thống vùng kinh doanh do ông dẫn dắt luôn đạt các kết quả vượt trội liên tục trong nhiều năm và đào tạo nên đội ngũ nhân sự chất lượng cho ngân hàng.

Bản thân ông Long cũng nhiều lần nhận được giải thưởng công nhận là lãnh đạo trẻ xuất sắc toàn diện trên toàn hệ thống ACB.

Trên cương vị Phó tổng giám đốc, ông Ngô Tấn Long là mảnh ghép quan trọng cho đội ngũ lãnh đạo cấp cao, giàu kinh nghiệm quản lý và giỏi chuyên môn của ACB.

Ông Long được kỳ vọng sẽ cùng với đội ngũ nhân viên giúp ACB chinh phục vị trí ngân hàng dẫn đầu trong mảng Khách hàng Doanh nghiệp trên thị trường.

Đối với ông Nguyễn Khắc Nguyện giữ chức Phó tổng giám đốc ACB, với thời hạn bổ nhiệm là 3 năm (15/1/2023-14/1/2026).

Ông Nguyện được bổ nhiệm giữ vị trí Phó tổng giám đốc lần đầu tiên vào tháng 1/2022. Ông là Thạc sĩ chuyên ngành Kinh doanh Quốc Tế của Trường đại học Curtin (Úc), tham gia vào ACB từ 2006 và trải qua nhiều vị trí quan trọng tại ACB trong 16 năm qua.

Trước khi trở thành Phó tổng giám đốc của ACB, ông Nguyễn Khắc Nguyện từng kinh qua một số vị trí cấp cao của ngân hàng như Giám đốc Khối quản trị Nguồn Nhân Lực, Giám đốc Truyền thông Nội bộ, Giám đốc Truyền thông và Thương hiệu, Phó giám đốc Nhân sự.

Trên thị trường chứng khoán, kết thúc phiên giao dịch ngày 13/1, giá cổ phiếu ACB đứng ở mức 24.150 đồng/cổ phiếu, tăng gần 3% so với đầu tháng 1/2023.

Tác giả: Thùy Vinh

 

Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến