Dòng sự kiện:
Ấm áp người dân tiếp đồ ăn cho các cán bộ trực chốt dưới mưa
09/09/2021 09:00:51
Khoảng 11 giờ 30 trưa ngày 8/9, một xe ôtô cá nhân đã chở nhiều suất ăn trưa đến để tiếp sức cho lực lượng chiến sỹ đang trực tại chốt kiểm soát phòng dịch chân cầu Chương Dương khi đang mưa lớn.

Người đàn ông chạy vội dưới mưa để đưa cơm vào lán. (Ảnh: Hoàng Đạt/Vietnam+)

Trưa ngày 8/9, cơn mưa lớn tại khu vực trung tâm thành phố Hà Nội đã gây một số cản trở cho công tác của các chốt kiểm soát dịch bệnh, trong đó có chốt kiểm soát tại chân cầu Chương Dương (quận Hoàn Kiếm). Gió thổi mạnh ở một số thời điểm cũng gây bất lợi cho lực lượng tại đây.

Khoảng 11 giờ 30 phút, một xe ôtô bán tải đã xuất hiện tại chốt, mang theo nhiều suất ăn trong hộp xốp kể "tiếp tế" cho lực lượng chiến sỹ, cán bộ. Các chiến sỹ cảnh sát nhanh chóng gỡ ô cắm cố định dưới đất ra để che mưa, hỗ trợ cho hai người đàn ông đưa cơm tới. Một người không quản mưa lớn, chủ động chạy trước vào lán để đưa cơm.

Cuộc "tiếp sức" diễn ra trong chớp nhoáng nhưng đầy ấm áp, phần nào truyền thêm sức lực cho những chiến sỹ cảnh sát và quân nhân trong giai đoạn giãn cách mới của thành phố.

Từ 6 giờ ngày 8/9, các chốt kiểm dịch COVID-19 của thành phố Hà Nội bắt đầu kiểm soát chặt người và phương tiện lưu thông ra, vào vùng 1 theo mẫu giấy đi đường mới đồng thời với giấy đi đường cũ.

Tác giả: Minh Anh - Hoàng Đạt

Theo: Vietnam+
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến