Dòng sự kiện:
APEC 2022: Thái Lan điều động 600 cảnh sát phân luồng giao thông và bảo đảm an ninh
09/10/2022 06:08:26
Sở Cảnh sát Thủ đô Bangkok, Thái Lan sẽ điều động 600 cảnh sát làm nhiệm vụ phân luồng giao thông và bảo đảm an ninh trong thời gian diễn ra Hội nghị cấp cao của Lãnh đạo các nền kinh tế thành viên APEC từ 16-18/11

Người phát ngôn Cảnh sát Thủ đô Bangkok, Tướng Jirasan Kaewsaengaek cho biết công tác chuẩn bị đảm bảo an ninh trật tự và phân luồng giao thông cho Hội nghị cấp cao của Lãnh đạo các nền kinh tế thành viên APEC hiện đã hoàn thành gần 80% khối lượng công việc.

Lực lượng cảnh sát đã được tập huấn nhiệm vụ phân luồng giao thông, dẫn đoàn đại biểu các nền kinh tế thành viên APEC cũng như các cuộc diễn tập về an ninh và sơ tán trong trường hợp khẩn cấp.

Cảnh sát Thủ đô sẽ tổ chức một cuộc diễn tập an ninh lần cuối vào đầu tháng 11 với sự tham gia của các quan chức Bộ Ngoại giao.

Cảnh sát Thủ đô Bangkok tham gia khóa tập huấn về đảm bảo an ninh, an toàn cho Năm APEC 2022. Ảnh: TheNation.

Tướng Jirasan khẳng định, Sở Cảnh sát Bangkok tin tưởng sẽ bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn và thành công của sự kiện sắp tới, qua đó góp phần nâng cao uy tín và hình ảnh của Thái Lan.

Tuần trước (5/10), Chính phủ Thái Lan đã công bố bổ sung 3 ngày từ 16-18/11 tới là ngày nghỉ lễ đặc biệt của các cơ quan Nhà nước ở Thủ đô Bangkok và một số tỉnh phụ cận. Chính phủ Thái Lan kỳ vọng động thái này sẽ góp phần giảm tình trạng ùn tắc giao thông, tạo sự thông thoáng và an toàn cho các đoàn đại biểu tham dự các sự kiện trong khuôn khổ Năm APEC 2022./.

Theo: VOV
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến