Dòng sự kiện:
Bắc Giang: 6 người bị phạt 215 triệu đồng vì tụ tập ăn uống lúc dịch
26/05/2021 21:53:39
Cơ quan chức năng tại Bắc Giang vừa tiến hành xử phạt 6 người đàn ông tổng số tiền 215 triệu đồng do tụ tập ăn cơm uống rượu khi dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp. Ngày 26/5, UBND huyện Yên Dũng (Bắc Giang) vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế đối với 6 trường hợp vi phạm công tác phòng chống dịch tại thôn Nội, xã Nội Hoàng.

6 người vi phạm công tác phòng chống dịch bị phạt 215 triệu đồng.

Theo đó, 6 người bị xử phạt vi phạm hành chính 215 triệu đồng do tụ tập ăn cơm, uống rượu tại nhà ở của ông Lương Văn Tiến, thôn An Thịnh, xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng.

Cụ thể, 5 người bị xử phạt 200 triệu đồng gồm Thân Văn Tuân (SN 1989), ở xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng; Nguyễn Hải Vũ (SN 1984), Nguyễn Đức Duy (SN 1979), Đào Văn Pháp (SN 1989) và Lương Ngọc Toàn (SN 1988), đều trú tại TP Bắc Giang. 

Theo đó, những người này bị phạt 15 triệu đồng với hành vi không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người và 25 triệu đồng về hành vi không thực hiện quyết định kiểm tra, giám sát, xử lý y tế trước khi ra, vào vùng có dịch thuộc nhóm A.

Riêng Lương Văn Tiến bị phạt 15 triệu đồng với hành vi không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người 

Được biết, trước đó, Công an huyện Yên Dũng ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lương Văn Tiến về tội Chống người thi hành công vụ đồng thời ra lệnh tạm giam đối với Tiến.

Tiến được xác định là người đã đấm vào một thành viên trong tổ kiểm soát rồi cùng một số người vượt chốt, tiến sâu vào xã Nội Hoàng.

Quốc Phương

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến