Dòng sự kiện:
BAOVIET Bank ưu đãi vay cá nhân có tài sản đảm bảo lãi suất từ 6,9%
14/04/2022 09:12:00
Từ nay đến hết 31/12/2022, BAOVIET Bank triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng cá nhân vay vốn có tài sản đảm bảo mang tên “An tâm vay – Ưu đãi liền tay” với hạn mức tín dụng 1.000 tỷ đồng.

Theo đó, khách hàng có nhu cầu vay vốn mua bất động sản, xây dựng, sửa chữa nhà ở, mua xe ô tô hay vay tiêu dùng sẽ được tư vấn phương án vay hợp lý để có thể thực hiện kế hoạch tài chính của mình một cách thuận lợi nhất.

Cụ thể, khách hàng có thể lựa chọn một trong ba phương án vay phù hợp nhu cầu và khả năng tài chính của mình như sau: Phương án một, lãi suất kỳ ưu đãi 6,9% một năm trong 6 tháng; Phương án hai, lãi suất kỳ ưu đãi 8,5% một năm trong 12 tháng; Phương án ba, lãi suất kỳ ưu đãi 9,3% một năm trong 18 tháng. Lãi suất tại kỳ điều chỉnh bằng lãi suất tiết kiệm 13 tháng cuối kỳ cộng thêm 4.0%/năm, ngân hàng hỗ trợ tới 85% phương án vay, thời hạn vay tối thiểu 24 tháng.

Với mức lãi suất cạnh tranh, hồ sơ đăng ký đơn giản, “An tâm vay – Ưu đãi liền tay” là sự lựa chọn hợp lý cho cá nhân có nhu cầu vay mua bất động sản, ô tô, vay tiêu dùng khi thị trường hồi phục sau dịch bệnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ Tổng đài Chăm sóc Khách hàng 1900.55.88.48 hoặc các chi nhánh, phòng giao dịch của BAOVIET Bank trên toàn quốc./.

Tác giả: Nguyễn Huyền

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến