Dòng sự kiện:
Bắt 2 đối tượng thực hiện hàng loạt vụ trộm xe máy ở Quảng Bình
30/04/2021 08:27:10
Các đối tượng đã khai nhận thực hiện trót lọt 16 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn các huyện Quảng Trạch, Bố Trạch và TX Ba Đồn (Quảng Bình).

Ngày 30/4, Công an huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) cho biết, đơn vị vừa bắt giữ 2 đối tượng đã gây ra hàng loạt vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn các huyện Quảng Trạch, Bố Trạch và TX Ba Đồn.

Các đối tượng cùng tang vật tại cơ quan công an

Trước đó, trên địa bàn huyện Quảng Trạch và các huyện giáp ranh liên tiếp xảy ra các vụ trộm cắp xe máy với giá trị tài sản hàng trăm triệu đồng, thủ đoạn hoạt động của các đối tượng hết sức chuyên nghiệp, tinh vi và liều lĩnh.

Ngày 27/4, Ban Chuyên án đã quyết định phá án, bằng các biện pháp nghiệp vụ đã bắt giữ 2 đối tượng, gồm: Cao Tá Hoạch (SN 1989) và Cao Thế Hùng (SN 1991), cùng trú tại TX Ba Đồn để đấu tranh.

Tại cơ quan Công an, bước đầu các đối tượng đã khai nhận thực hiện trót lọt 16 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn các huyện Quảng Trạch, Bố Trạch và TX Ba Đồn.

Hiện, CQĐT Công an huyện Quảng Trạch đã thu giữ 11 chiếc xe máy là tang vật của vụ án, tạm giữ hình sự 2 đối tượng trên, tiếp tục điều tra, mở rộng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Đình Tuấn

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến