Dòng sự kiện:
Bắt cóc con trai 4 tuổi đưa sang Trung Quốc gán nợ vì thua bạc
09/10/2021 06:00:49
Thua bạc với số tiền lớn, người bố đã bắt cóc con trai 4 tuổi mang sang Trung Quốc để gán cho chủ nợ.

Ngày 8/10, Phòng Cảnh sát hình sự thuộc Công an tỉnh Cao Bằng cho biết vừa phối hợp với Công an huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn bắt đối tượng truy nã Sần Sành Mình, sinh năm 1980 trú tại xã Xuân Trường, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng, về tội danh mua bán người dưới 16 tuổi.

Sần Sành Mình tại cơ quan điều tra

Theo tài liệu điều tra ban đầu, vào năm 2017, khi đang làm thuê tại Trung Quốc, Mình tham gia đánh bạc và bị thua, nên đã vay của một người đàn ông Trung Quốc số tiền 20.000 nhân dân tệ.

Đến khoảng tháng 7/2018, sau một thời gian sống lang thang, nghiện hút tại huyện Bảo Lạc và thành phố Cao Bằng, đối tượng Mình mượn lên nhà vợ cũ tại xã Hồng An, huyện Bảo Lạc và bắt con trai chung của hai người là P.T.S khi đó mới 4 tuổi mang sang Trung Quốc và gán nợ lại cho người đàn ông mà Mình đang nợ tiền.

Cuối năm 2021 đối tượng Mình quay trở lại Việt Nam và bị đưa đi cách ly tại huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn.

Qua công tác phối hợp, rà soát thông tin các đối tượng tại các khu vực cách ly, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cao Bằng đã phát hiện, bắt giữ Sần Sành Mình, đồng thời hoàn tất các thủ tục để tiếp tục xử lý đối tượng trước pháp luật./.

Tác giả: Như Loan 

Theo: Công Lý
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến