Dòng sự kiện:
Bắt giữ nghi phạm hiếp dâm vợ bạn khi xin ngủ nhờ
24/09/2022 15:42:03
Sau khi uống rượu say cùng chồng nạn nhân, Trần Văn Pào (38 tuổi, ở huyện Bắc Mê, Hà Giang) đã xin ngủ nhờ rồi hiếp dâm vợ bạn vào sáng hôm sau.

Ngày 24/9, Công an huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng) tổ chức bắt giữ nghi phạm Trần Văn Pào (38 tuổi, ở huyện Bắc Mê) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Trước đó, khoảng 5h ngày 24/8, chị Đ.T.M. (38 tuổi, ở huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang) khi đang ngủ trong buồng thì bị nghi phạm Trần Văn Pào thực hiện hành vi hiếp dâm.


Nghi phạm Pào tại cơ quan công an. Ảnh: Công an Hà Giang

Được biết Pào là bạn của chồng chị M. Tối 23/8, Pào cùng chồng chị M. đi uống rượu ở nhà hàng xóm, sau đó Pào ngủ lại nhà nạn nhân và thực hiện hành vi hiếp dâm chị M. Sau khi gây án, Pào bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an huyện Bắc Mê đã khẩn trương điều tra, xác minh và truy tìm đối tượng gây án.

Đến ngày 22/9, lực lượng chức năng đã phát hiện và tổ chức bắt giữ Pào khi đối tượng lẩn trốn trong một nhà dân tại huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.

Hiện, Công an huyện Bắc Mê đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Pào để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

 Tác giả: Nhị Tiến

Theo: Vietnamnet
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến