Dòng sự kiện:
Bắt giữ nghi phạm tạt axit làm người phụ nữ tử vong
04/03/2023 20:15:19
Bảo vệ bạn gái, người đàn ông mang axit tạt làm một người phụ nữ tử vong.

Đối tượng Lưu Hoàng Ân

Ngày 4/3, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã bắt giữ đối tượng Lưu Hoàng Ân ( SN 1986, ngụ TP HCM) là nghi phạm tạt axit làm một người phụ nữ tử vong trên địa bàn TP Dĩ An ( Bình Dương). 

Theo thông tin ban đầu, do có mâu thuẫn từ trước với chị Đ.T.L (HKTT: phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An). Cho rằng chị Đ.T.L có lời lẽ xúc phạm bạn gái của mình, đối tượng Ân đã chuẩn bị axit để tìm chị giải quyết mâu thuẫn.

Khoảng 20h30 ngày 25/2, khi thấy chị Đ.T.L đang điều khiển xe gắn máy lưu thông trên đường Vũng Việt, KP Đông Chiêu, phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An thì Ân đi xe gắn máy, trên tay cầm 1 ca nhựa đi ngược chiều và hất chất lỏng (nghi dung dịch axit) vào mặt của chị Đ.T.L rồi tẩu thoát. Chị Đ.T.L được sơ cứu và chuyển đến bệnh viện để điều trị nhưng đã tử vong sau đó.

Sau khi gây án, Ân đã bán xe máy và lẩn trốn qua nhiều tỉnh thành. 

Ngày 4/3, lực lượng phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với các đơn vị phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; Công an TP Dĩ An (Công an tỉnh Bình Dương) và Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an đã phát hiện, bắt giữ đối tượng Ân tại TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hoà) và di lý về Bình Dương để tiếp tục làm rõ vụ việc.

Tác giả: Bảo Bình

Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến