Dòng sự kiện:
Bắt nóng ‘má mì’ 9X chuyên môi giới mại dâm
25/07/2017 14:47:54
Khi khách có nhu cầu mua dâm, “má mì” Lê Thị Mỹ Linh sẽ gọi điện cho gái bán dâm đến các phòng đã được bố trí sẵn trong nhà nghỉ và thu của khách 200.000 đồng/lượt.

Ngày 25/7, thông tin từ Công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) cho biết, Cơ quan CSĐT đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, đồng thời ra Lệnh tạm giam thời hạn 02 tháng đối với Lê Thị Mỹ Linh về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Lê Thị Mỹ Linh tại Cơ quan điều tra (ảnh công an cung cấp).

Theo đó, vào khoảng 23h, ngày 23/7, tổ công tác của Công an huyện Thạch Hà bất ngờ đột kích vào nhà nghỉ Ánh Luyến, xã Thạch Lâm, huyện Thạch Hà và bắt quả tang hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ 600.000 đồng tiền mặt và một số bao cao su đã qua sử dụng. Sau đó, tổ công tác đã yêu cầu khách và gái bán dâm về trụ sở để phục vụ công tác điều tra.

Từ lời khai của gái bán dâm và mở rộng đấu tranh, lực lượng chức năng đã tiến hành triệu tập Lê Thị Mỹ Linh (SN 1995), trú tại xã Ích Hậu, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh), là nhân viên lễ tân tại nhà nghỉ Ánh Luyến để làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Tại cơ quan điều tra, Lê Thị Mỹ Linh khai nhận, khi khách có nhu cầu mua dâm, Linh sẽ gọi điện cho gái bán dâm đến các phòng đã được bố trí sẵn trong nhà nghỉ và thu của khách 200.000 đồng/lượt.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Thạch Hà hoàn tất hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

Ngọc Tuấn

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến