Dòng sự kiện:
Bắt tạm giam tài xế đâm xe cảnh sát giao thông
24/07/2023 19:37:47
Điều khiển xe tải có dấu hiệu vi phạm, Tâm không những không chấp hành hiệu lệnh của CSGT, còn đâm xe vào ô tô của cảnh sát.

Ngày 24/7, thông tin từ Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Đỗ Hữu Tâm (SN 1981) ở xã Xuân Lập, huyện Thọ Xuân về hành vi chống người thi hành công vụ.

Đối tượng Tâm (ảnh nhỏ) gây hư hỏng cho chiếc xe của cảnh sát
 
Trước đó, khoảng 9h30 ngày 17/7, trong khi đang làm nhiệm vụ tuần tra bảo đảm trật tự ATGT trên tuyến đường liên xã Phú Xuân - Xuân Lập, tổ tuần tra giao thông của Công an huyện Thọ Xuân phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh phát hiện xe ô tô tải BKS 36C - 034.88 do Đỗ Hữu Tâm điều khiển chở cát đầy thành thùng, không phủ bạt, có dấu hiệu vi phạm tải trọng nên đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính. 

Trong quá trình kiểm tra, do lái xe không xuất trình được các giấy tờ cần thiết nên tổ công tác đã tiến hành lập biên bản để xử lý theo quy định. Lợi dụng lúc tổ công tác đang lập biên bản, Tâm đã lên xe và điều khiển xe bỏ chạy về hướng xã Xuân Lập.

Tổ công tác đã lập tức đuổi theo và ra tín hiệu cho Tâm dừng lại nhưng Tâm không những không chấp hành mà cho xe đâm thẳng vào xe ô tô của lực lượng Cảnh sát giao thông gây hư hỏng. Đối tượng sau đó đã bị khống chế và đưa về trụ sở Công an xã Phú Xuân để xử lý.

Lương Diễn

Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến