Dòng sự kiện:
Bí mật động trời trong hộp bánh trung thu của người em trai
18/07/2018 16:00:37
Thắng bị bắt quả tang giữ giùm em trai hộp bánh trung thu có chứa gần 600g ma túy nên bị tuyên phạt 15 năm tù.

Ngày 18/7, TAND TP HCM mở phiên tòa sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Phan Thanh Tùng (32 tuổi, ngụ TP HCM) 20 năm tù, Đinh Thanh Tuấn (30 tuổi, ngụ TP HCM) 7 năm tù, cùng về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Liên quan đến vụ án, bị cáo Nguyễn Cao Thắng (47 tuổi, ngụ TP HCM) bị phạt 15 năm tù về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy.


Ba bị cáo tại phiên xử.

Theo cáo trạng, vào lúc 20h ngày 29/9/2017, Đội CSĐT ma túy quận Gò Vấp phối hợp với Công an phường 5 (quận Gò Vấp) ập vào kiểm tra hành chính một nhà trong hẻm 80 trên đường Dương Quảng Hàm.

Lúc này, Tuấn và Thắng đang dẫn xe máy từ nhà ra. Qua kiểm tra, công an phát hiện trong túi quần của Tuấn có 3 gói ma túy có khối lượng 23g. Đồng thời, cơ quan chức năng thu giữ trên xe của Thắng có 1 hộp bánh trung thu bên trong chứa gần 600g ma túy.

Tuấn và Thắng khai số ma túy này là do Phan Thanh Tùng gửi. Cơ quan công an đã khám xét nơi ở của Tùng nhưng không phát hiện ma túy. Tùng khai nhận là chủ mưu mua bán số ma túy đó, Tuấn là người phụ giúp bán ma túy, Thắng (anh của Tùng) cất giữ giùm.

Tại phiên toà, bị cáo Thắng khai chỉ giúp em cất giấu hộp bánh chứa ma túy chứ không hề có ý thức vụ lợi. Bị cáo này xin HĐXX khoan hồng xử cho bị cáo mức án nhẹ nhất.

Theo Người Lao Động

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến