Dòng sự kiện:
Bình Phước: Điều tra vụ án mạng do mâu thuẫn sau va chạm giao thông
27/01/2023 16:00:02
Đòi nợ 2 triệu đồng tiền thỏa thuận sau va chạm giao thông, Trần Ngọc Quang đã đánh nhau với nhóm ông Thuận và Phương, trong quá trình xô xát Quang đã dùng dao đâm anh Phương tử vong.

Hiện trường vụ án. (Ảnh: TTXVN phát)

Ngày 27/1, Công an tỉnh Bình Phước đang lấy lời khai của đối tượng Trần Ngọc Quang (27 tuổi, ngụ xã Tân Lập, huyện Đồng Phú) để điều tra, làm rõ hành vi giết người.

Trước đó, ông Nguyễn Thuận (46 tuổi, ở ấp 2, xã Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài) có nợ Quang 2 triệu đồng tiền thỏa thuận sau va chạm giao thông giữa hai người.

Khoảng 19 giờ ngày 26/1, Quang lên nhà ông Thuận để đòi nợ. Lúc này, ông Thuận đang tổ chức ăn nhậu tại nhà cùng anh Trịnh Duy Phương (31 tuổi, ngụ xã Tiến Hưng) và một số người khác.

Tại đây, Quang và ông Thuận xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Thấy vậy, anh Trịnh Duy Phương vào can ngăn. Quang đánh nhau với nhóm của ông Thuận và Phương.

Trong quá trình xô xát, Quang dùng con dao Thái Lan giấu sẵn trong người đâm vào lưng anh Phương. Được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng do vết thương quá nặng, anh Phương đã tử vong.

Gây án xong, Quang nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Khi biết nạn nhân đã tử vong, Quang đến cơ quan Công an đầu thú.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Đối tượng Quang tại cơ quan công an. (Ảnh: TTXVN phát)

Tác giả: Đậu Tất Thành

Theo: TTXVN
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến