Dòng sự kiện:
Bộ Thông tin và Truyền thông điều động, bổ nhiệm 13 cán bộ chủ chốt
13/02/2020 17:30:10
Các quyết định điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ chủ chốt của Bộ Thông tin và Truyền thông cùng có hiệu lực thi hành từ ngày 15/2/2020.

Sáng 13/2, tại Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tiến hành công bố, trao quyết định điều động và bổ nhiệm đối với 13 cán bộ chủ chốt của Bộ.

Theo đó, liên quan đến lĩnh vực báo chí, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đã quyết định điều động, bổ nhiệm: ông Nguyễn Thanh Lâm, Cục trưởng Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử giữ chức Cục trưởng Cục Báo chí; ông Lưu Đình Phúc, Cục trưởng Cục Báo chí giữ chức Cục trưởng Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử.

Ông Nguyễn Huy Dũng, Cục trưởng Cục An toàn thông tin được điều động và bổ nhiệm giữ chức Cục trưởng Cục Tin học hóa.

Ông Nguyễn Thành Phúc, Cục trưởng Cục Tin học hóa được điều động và bổ nhiệm giữ chức Cục trưởng Cục An toàn thông tin.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng và các Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo, Nguyễn Thành Hưng trao quyết định điều động, bổ nhiệm cho các cán bộ. Ảnh: mic.gov.vn

Ông Phạm Minh Tiến, Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ. Điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Phương, Vụ trưởng Tổ chức cán bộ giữ chức Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng.

Ông Lê Ngọc Đức, Chánh Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông được điều động, bổ nhiệm giữ chức Vụ trưởng, Thư ký Bộ trưởng.

Ông Bùi Hoàng Phương, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ được điều động và bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng-phụ trách Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ông Trần Duy Hiếu, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính được điều động và bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc phụ trách điều hành Quỹ Dịch vụ viễn thông công ích Việt Nam.

Ông Lê Văn Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Tần số Vô tuyến điện được điều động và bổ nhiệm giữ chức Phó Cục trưởng Cục Viễn thông, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ông Lê Nam Trung, Phó Giám đốc Trung tâm Internet Việt Nam được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch tài chính.

Ông Nguyễn Văn Bá, Phó Tổng biên tập báo VietNamNet, giữ chức vụ Tổng biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông.

Ông Vũ Chí Kiên, Tổng biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Bưu chính.

Các quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ nêu trên cùng có hiệu lực thi hành từ ngày 15/2/2020.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng đây là sự kiện lịch sử khi Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức giao nhiệm vụ cho cán bộ lãnh đạo các đơn vị ở quy mô lớn, có các cán bộ được luân chuyển, có những cán bộ được thử thách ở vị trí cao hơn và cũng có những người nhận trọng trách ở vị trí khác. Mục tiêu chính, quan trọng của lần điều động và bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo lần này là để đào tạo, phát triển cán bộ.

Ly Na (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo ANTT/NĐT
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
http://antt.nguoiduatin.vn/bo-thong-tin-va-truyen-thong-dieu-dong-bo-nhiem-13-can-bo-chu-chot-289760.htm
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến