Dòng sự kiện:
Cả trường nghỉ học vì 2 học sinh bay cùng với 2 ca dương tính nCoV ở Hải Phòng
26/03/2021 11:50:01
Học sinh tường Tiểu học Trần Hưng Đạo (TP Hạ Long) được tạm thời nghỉ học hôm nay (26/3) và 2 ngày cuối tuần, do có 2 học sinh của trường đi cùng chuyến bay với trường hợp dương tính nCoV từ Phú Quốc về Hà Nội.

Thông tin từ Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Hạ Long (Quảng Ninh), trường Tiểu học Trần Hưng Đạo có 2 học sinh là 2 chị em (1 học sinh lớp 1 và 1 học sinh lớp 4) đi trên chuyến bay VJ 458 từ Phú Quốc về Nội Bài (Hà Nội) ngày 22/3, cùng chuyến bay với trường hợp đã được xác định dương tính với SARS-CoV-2 tại Hải Phòng.

Học sinh trường Tiểu học Trần Hưng Đạo (TP Hạ Long) được tạm thời nghỉ học hôm nay (26/3) và 2 ngày cuối tuần.

Đại diện phòng Giáo dục và Đào tạo TP Hạ Long cho biết, hiện 2 học sinh đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với COVID-19. Tạm thời, TP Hạ Long cho tất cả học sinh trường Tiểu học Trần Hưng Đạo nghỉ học ngày hôm nay (26/3) và 2 ngày cuối tuần, chờ kết quả xét nghiệm những lần tiếp theo.

Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Quảng Ninh, đến thời điểm này, Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh đã xác định được 4 trường hợp đi trên máy bay VJ 458 từ Phú Quốc về Nội Bài (Hà Nội) ngày 22/3; trong đó 1 người ở lại Hà Nội, 3 người về Quảng Ninh. Đến thời điểm này, cả 3 người về Quảng Ninh đã có kết quả xét nghiệm bước đầu âm tính với SARS-CoV-2 và đang được cách ly y tế tập trung.

Liên quan đến trường hợp mắc COVID-19 được xác định tại TP Hải Phòng là chị N.T.T (SN 1996, hộ khẩu thường trú tại TP Cẩm Phả, Quảng Ninh), CDC Quảng Ninh cho biết, từ tháng 10/2020 đến nay, chị N.T.T chưa về Quảng Ninh.

Sa Hà

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến