Dòng sự kiện:
Cận cảnh bình rượu khiến 3 người tử vong, 1 người nguy kịch
13/03/2018 20:35:16
Cắt cây rừng về làm thuốc nam để ngâm rượu uống, nhóm người ở huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) nghi bị ngộ độc dẫn đến thương vong.

Vào ngày 12/3, 4 người gồm: Anh Moong Văn Đi (SN 1978) và vợ là Lô Thị Văn (SN 1978), em trai là Moong Văn Mươi (SN 1984) và Lữ Văn Khăm (SN 1994), là em rể của anh Đi, cùng trú tại xã Hữu Lập, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) được người thân đưa đến Trung tâm y tế huyện Kỳ Sơn với các biểu hiện bị ngộ độc nặng.

Mặc dù các bác sĩ đã nhanh chóng tiến hành cấp cứu, hồi sức cho các nạn. Tuy nhiên, 3 nạn nhân gồm chị Văn, anh Đi, anh Mươi đã tử vong. Anh Lữ Văn Khăm tiếp tục được chuyển xuống bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Dưới đây là 1 số hình ảnh được PV ghi lại: 

Chiếc can rượu ngâm với cây rừng.

 

Cây rừng được dân phơi khô ngâm với rượu để uống.

 

Sau khi uống rượu ngâm với cây rừng, 3 người bị tử vong và 1 người khác nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch nghi bị ngộ độc.

 

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng tỉnh Nghệ An đã tiến hành lấy mẫu rượu ngâm và cây rừng khô để kiếm tra, giám định.

 

Gia đình tổ chức mai táng cho nạn nhân trong vụ nghi ngộ độc khi uống rượu ngâm với cây rừng.

Anh Lữ Văn Khăm, một trong số các nạn nhân trong vụ uống rượu ngâm cây rừng đang được điều trị tại bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An.

Ngọc Tuấn

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến