Dòng sự kiện:
Cảnh sát giao thông bắt giữ đối tượng chém người rồi bỏ trốn
13/02/2023 08:07:34
Trong quá trình làm nhiệm vụ tại Km70 Quốc lộ 1B (thị trấn Bắc Sơn, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn), Thiếu tá Vi Quốc Huy đã kịp thời bắt giữ một đối tượng chém người rồi lẩn trốn.

Ngày 12/2, Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, chiều cùng ngày, Phòng CSGT, Công an tỉnh Lạng Sơn trong quá trình tuần tra kiểm soát, tổ công tác của Đội CSGT đường bộ số 2 đã kịp thời bắt giữ một đối tượng chém người rồi lẩn trốn.

Cụ thể, vào 15h30 ngày 11/2, tổ công tác do thiếu tá Vi Quốc Huy làm tổ trưởng cùng 3 cán bộ chiến sỹ khác, thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến Quốc lộ 1B. Khi đến Km70 Quốc lộ 1B (thị trấn Bắc Sơn, huyện Bắc Sơn, Lạng Sơn) thì thấy đám đông đang vây xung quanh nhà số 82 phố Lê Hồng Phong (thị trấn Bắc Sơn).

Cảnh sát giao thông bắt giữ đối tượng Cường (Ảnh: Cục CSGT).

Theo cảnh sát, khi đó trong đám đông có người tri hô cầu cứu, bắt đối tượng chém người đang lẩn trốn. Ngay lập tức, tổ công tác đã báo cho Công an thị trấn Bắc Sơn về sự việc và triển khai phương án bắt giữ đối tượng.

Sau thời gian đấu tranh, thiếu tá Vi Quốc Huy đã áp sát, khống chế, tước bỏ vũ khí của đối tượng kể trên.

Qua xác minh nhanh, đối tượng bị bắt là Vũ Việt Cường (27 tuổi, trú tại thị trấn Bắc Sơn).

Theo cảnh sát, đối tượng này có biểu hiện tâm lý không ổn định, đã dùng dao chém thím ruột là bà D.T.C. (56 tuổi, trú tại thị trấn Bắc Sơn). Sau khi bị chém, bà C. đã được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Bắc Sơn.

Hiện vụ việc được cơ quan Công an điều tra làm rõ.

Tác giả: Trần Thanh

Theo: Dân Trí
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến