Dòng sự kiện:
Cặp sao 'Tru tiên' chia tay ngay sau vụ lộ ảnh âu yếm nhạy cảm
13/08/2018 11:33:16
Chiều 12/8, nữ diễn viên Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt xác nhận đã chia tay. Thông báo được đăng tải chỉ vài ngày sau khi họ lộ ảnh âu yếm ở phim trường.

Chiều 12/8, công ty quản lý của Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt đồng loạt thông báo hai nghệ sĩ đã chia tay sau gần hai năm hẹn hò.

Trong thông báo gửi truyền thông, Dương Tử cùng Tần Tuấn Kiệt cho biết họ kết thúc quan hệ tình yêu và trở lại vai trò đồng nghiệp thân thiết. Cặp sao cũng phủ nhận việc xuất hiện người thứ ba.

Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt chia tay sau vài ngày lộ ảnh nhạy cảm.

Thông điệp chia tay của cặp sao được công bố chỉ vài ngày sau khi họ bị phát tán ảnh tình cảm trên phim trường. Trước đó, nữ diễn viên Tru tiên gây nhiều tranh cãi khi có cử chỉ âu yếm trong tư thế nhạy cảm với bạn trai. Cư dân mạng cho rằng đó là hành động không phù hợp ở nơi công cộng.

Tuy nhiên, theo Weibo, Dương Tử cùng Tần Tuấn Kiệt đã rạn nứt từ trước khi vụ ảnh bị phát tán. Tối 11/8, Dương Tử đăng tải trên Weibo dòng trạng thái ẩn ý: “Cảnh còn, người mất”. Dòng chia sẻ này sau đó được gỡ bỏ. Nhiều nguồn tin cho hay Dương Tử đang ngầm nói đến sự xuất hiện của nữ diễn viên trẻ Trương Tuyết Nghênh.

Cặp sao phim Tru tiên chia tay sau gần 2 năm hẹn hò.

Trả lời về tin đồn là người thứ ba, đại diện Trương Tuyết Nghênh cho biết: “Chúng tôi không trả lời tin đồn nhảm”.

Dương Tử sinh năm 1992 tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Cô khởi nghiệp từ khi mới 11 tuổi. Ở tuổi 25, cô được đánh giá là một trong tứ tiểu hoa đán của Trung Quốc bên cạnh Quan Hiểu Đồng, Châu Đông Vũ, Trịnh Sảng.

Khán giả yêu mến Dương Tử qua các phim Nhà có trai có gái, Ngô Thừa Ân và Tây du ký, Hoan lạc tụng, Tru tiên, Bạch Xà truyện.

Tần Tuấn Kiệt có sự nghiệp kém tiếng hơn bạn gái. Họ cùng đóng chung trong Tru tiên. Tháng 10/2016, giới showbiz đã rầm rộ thông tin Tần Tuấn Kiệt và Dương Tử hẹn hò. Đúng dịp Valentine năm 2017, cặp sao xác nhận chuyện tình cảm.

Theo Zing.vn

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến