Dòng sự kiện:
CATP Hà Nội trao 2000 vở cho học sinh trường tiểu học Lương Yên
13/09/2017 19:05:57
Sáng ngày 13/9, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt CATP Hà Nội phối hợp với Sở GD&ĐT, trường tiểu học Lương Yên, quận Hai Bà Trưng tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật về TTATGT cho các em học sinh trong trường.

Tại hội nghị tuyền truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông (TTATGT), đại diện Phòng CSGT đường bộ - đường sắt CATP Hà Nội đã trao tặng trường tiểu học Lương Yên 2.000 quyển vở in hình tuyên truyền pháp luật, in biển báo và các khẩu hiệu giao thông cho các em học sinh của trường tiểu học Lương Yên.

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Đinh Thanh Thảo, Phó trưởng Phòng CSGT đường bộ - đường sắt CATP Hà Nội cho biết: “Với các thầy cô giáo và học sinh thì cây bút và quyển vở là thứ quan trọng nhất. Những tấm vở bìa in hình ảnh về an toàn giao thông sẽ truyền tải những thông điệp quý giá cho các em và thầy cô giáo”.

CATP Hà Nội trao quà cho các em học sinh ở Trường tiểu học Lương Yên.

Buổi lễ sáng nay đã tuyên truyền vấn đề TTATGT bằng câu đố, hình ảnh trực quan đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của các thầy cô giáo và các em học sinh.

Phía lãnh đạo Trường tiểu học Lương Yên cũng như chính quyền địa phương, các phụ huynh học sinh đã tổ chức cam kết thực hiện tốt nhiệm vụ phổ biến và tuyên truyền về an toàn giao thông.

Đồng thời, đơn vị hứa thực hiện tốt việc hướng dẫn cho phụ huynh học sinh khi đi đón con em mình, không dừng đỗ xe tràn lan dưới lòng đường, vỉa hè. Đặc biệt, ra đường nhớ đội mũ bảo hiểm cho các em học sinh khi tham gia giao thông.

Nam Anh


 

Loading...
Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến