Dòng sự kiện:
Cháy lớn tại công ty sản xuất bao bì ở Bình Dương
06/11/2020 09:12:33
Tối 5/11, tại thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương xảy ra một vụ cháy lớn tại công ty sản xuất bao bì gây chập điện khiến cả khu phố chìm trong bóng tối.

Vụ cháy khiến nhiều hộ dân tại khu phố bị mất điện. Ảnh: TTXVN phát

Theo thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 18h30 cùng ngày, nhiều người dân phát hiện ngọn lửa bùng lên tại nhà xưởng của một công ty sản xuất bao bì đóng trên địa bàn khu phố Khánh Long, phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Công nhân, bảo vệ của công ty này đã sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập lửa nhưng bất thành.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Dương đã điều động nhiều phương tiện cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Do bên trong nhà xưởng công ty chứa nhiều vật liệu dễ bắt lửa nên đám cháy bùng phát lớn và nhanh chóng lan rộng. Nhà xưởng kết cấu tường gạch mái tôn, chất cháy chủ yếu là bao bì và giấy. Một số nhà dân sát bên công ty sợ cháy lan đã vội vàng di chuyển đồ đạc ra ngoài.

 

Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy. Ảnh: TTXVN phát

Đến khoảng 22h cùng ngày, lực lượng chức năng đã khống chế được đám cháy, ngăn cháy lan và sau đó dập tắt hoàn toàn. 

Các tuyến đường gần đó bị phong tỏa, cả khu phố nơi có đám cháy đã bị mất điện.

Hiện lực lượng chữa cháy đang xử lý , công an cũng đang làm việc với những người liên quan để xác định làm rõ nguyên nhân và thiệt hại do vụ hỏa hoạn. Đơn vị điện lực cũng đã xuống hiện trường để giải quyết sự cố mất điện. 

Tác giả: Huyền Trang
Theo: TTXVN
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến