Dòng sự kiện:
Cháy lớn thiêu rụi xưởng cưa tại Đà Lạt
08/11/2020 05:48:58
Trưa 7/11, tại phường 3, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã xảy ra một vụ cháy lớn khiến một xưởng cưa bị thiêu rụi hoàn toàn, 3 căn phòng trọ trong khu vực cũng bị hư hỏng nặng.

Vào lúc gần 10h30, người dân trên địa bàn phát hiện đám cháy phát ra tại dãy phòng trọ thuộc khu vực xưởng cưa của gia đình ông Võ Văn Thân, ở đường Đống Đa, phường 3, thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) nên điện báo cơ quan chức năng. Do trong khu vực có nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa đã nhanh chóng bùng phát và bao trùm cả khu vực.

Hiện trường vụ cháy

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh Lâm Đồng) đã điều 3 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục chiến sỹ, phối hợp với lực lượng phường 3 triển khai công tác chữa cháy.

Lực lượng chức năng triển khai công tác chữa cháy

Sau khoảng 30 phút, ngọn lửa mới được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Lúc đám cháy xảy ra, người thuê của cả 3 phòng trọ đều đi vắng nên không gây thiệt hại về người, song nhiều đồ đạc, vật dụng bên trong đều bị cháy hư hại. Riêng khu làm nhà kho chứa gỗ của xưởng cưa đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành thống kê thiệt hại và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Ngọn lửa nhanh chóng bùng phát và thiêu rụi xưởng cưa

Lực lượng chức năng đang thống kê thiệt hại và điều tra nguyên nhân

Tác giả: Quang Sáng

Theo: VOV
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến