Dòng sự kiện:
Chủ tịch UBND TP Hà Nội kêu gọi ủng hộ kinh phí mua vaccine ngừa COVID-19
17/06/2021 20:52:33
TP Hà Nội kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và toàn thể nhân dân Thủ đô cùng góp sức, chung tay, chia sẻ với thành phố để có đủ nguồn lực triển khai việc tiêm vaccine ngừa COVID-19.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh vừa có Thư kêu gọi nhân dân, cán bộ, chiến sĩ, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp ủng hộ kinh phí mua vaccine phòng, chống dịch COVID-19...

Cụ thể, thời gian qua, dịch COVID-19 bùng phát trở lại với những diễn biến phức tạp, khó lường hơn, đòi hỏi công tác phòng, chống dịch phải được tập trung quyết liệt, thực hiện đồng bộ các giải pháp đảm bảo thực hiện mục tiêu kép "vừa phòng, chống dịch, vừa phát triển kinh tế", cả trước mắt và lâu dài.

Hơn lúc nào hết, cuộc chiến đấu chống đại dịch COVID-19 cần có sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và toàn dân với giải pháp căn cơ, lâu dài, mang tính chiến lược và quyết định là tiêm chủng vaccine mở rộng miễn phí cho nhân dân Thủ đô.

Ông Chu Ngọc Anh, Chủ tịch UBND TP Hà Nội.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân - tương ái của dân tộc, để cùng TP có thêm nguồn lực, hỗ trợ mua vaccine phòng COVID-19, UBND-UBMTTQ Việt Nam TP.Hà Nội kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và toàn thể nhân dân Thủ đô bằng tình cảm sâu sắc, trách nhiệm và điều kiện của mình, trên tinh thần "mình vì mọi người, mọi người vì mình" tiếp tục tích cực tham gia hưởng ứng Chương trình tiêm vắc xin phòng COVID-19 của TP để bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng.

Cùng đồng lòng góp sức, chung tay, chia sẻ với thành phố để có đủ nguồn lực triển khai tiêm vắc xin nhằm sớm đạt được ngưỡng miễn nhiễm cộng đồng, đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới.

Được biết, ngày 19/6 tới đây, Hà Nội sẽ tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp vận động người dân, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức trên địa bàn ủng hộ quỹ vaccine phòng chống dịch COVID-19

 Quốc Phương

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến