Dòng sự kiện:
Con nghiện xông vào nhà cướp điện thoại của bé trai 8 tuổi
11/01/2022 12:11:02
Ngày 11/1, Công an huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) vẫn đang làm việc với Nguyễn Minh Tuấn (SN 1980, ngụ xã Lộc Châu, TP Bảo Lộc) để làm rõ hành vi cướp tài sản.

Trước đó, con trai 8 tuổi của gia đình anh Võ Thành Trung (ngụ thôn 15, xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm) đang cầm điện thoại ngồi chơi trong sân nhà thì xuất hiện một đối tượng đi xe máy dừng lại trước nhà anh Trung lén lút quan sát xung quanh. Lợi dụng lúc nạn nhân sơ hở, đối tượng đã cướp chiếc điện thoại của con trai anh Trung, rồi lên xe bỏ chạy khỏi hiện trường. Gia đình bị hại đã tới Công an huyện Bảo Lâm trình báo sự việc.

Đối tượng Nguyễn Minh Tuấn tại cơ quan Công an.

Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Bảo Lâm đã khẩn trương vào cuộc điều tra, truy tìm đối tượng đã gây ra vụ cướp trên là Nguyễn Minh Tuấn và thực hiện lệnh bắt khẩn cấp.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận, do nghiện nặng lại không có tiền mua ma túy để sử dụng nên đã điều khiển xe máy tìm người sơ hở để cướp tài sản. Thời điểm bị lực lượng chức năng bắt giữ, đối tượng này đã bán chiếc điện thoại cướp được từ bé trai 8 tuổi, dùng một phần tiền này để mua ma túy về sử dụng.

Tác giả: Khắc Lịch

Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến