Dòng sự kiện:
Công an Hà Giang nói về hình ảnh các chiến sĩ nằm ngủ "la liệt" dưới đất
01/08/2023 13:05:03
Hình ảnh những chiến sĩ Công an tỉnh Hà Giang trải bạt nằm ngủ dưới đất sau một ngày dài tham gia điều tra vụ án giết người, đã gây ấn tượng mạnh, nhận được sự chia sẻ của nhiều người.

Ngày 31/7, Công an tỉnh Hà Giang cho biết, các đơn vị chức năng vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ án giết người xảy ra tại thôn Cum Pu, xã Bản Phùng, huyện Hoàng Su Phì, khiến 2 nạn nhân tử vong.

Để phục vụ quá trình điều tra, Công an tỉnh Hà Giang phối hợp với các đơn vị chức năng điều động hàng chục cán bộ chiến sĩ tham gia phá án. Lực lượng cảnh sát đã xuyên đêm điều tra tại hiện trường vụ trọng án.

Hình ảnh các cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Hà Giang nằm ngủ dưới đất rạng sáng 30/7 được người dân chia sẻ (Ảnh: Công an Hà Giang).

Trong đó, một bức ảnh được chia sẻ nhiều là hình ảnh những cán bộ công an trải bạt nằm ngủ dưới đất, giữa màn sương đêm.

"Thật là một hình ảnh đẹp và đáng trân trọng của người chiến sĩ công an nhân dân hết lòng vì nhân dân mà phục vụ. Hy vọng các anh sớm hoàn thành công việc, chúc các anh nhiều sức khỏe", tài khoản Hoàng Tư bình luận trên mạng xã hội.

Theo Công an tỉnh Hà Giang, bức ảnh kể trên được chụp vào lúc 4h ngày 30/7. Các chiến sĩ công an tranh thủ thay nhau nghỉ ngay gần hiện trường tại xã Bản Phùng, huyện Hoàng Su Phì, trong quá trình phá vụ án giết người xảy ra vào hôm 23/7.

Trong lúc nhóm chiến sĩ nói trên nghỉ ngơi thì có trên 20 cán bộ chiến sĩ khác và nhiều cán bộ các lực lượng liên quan vẫn đang tiếp tục làm việc để làm rõ các tình tiết trong vụ án giết người xảy ra vào ngày 23/7 tại thôn Cum Pu.

Công an điều tra vụ án giết người tại xã Bản Phùng, huyện Hoàng Su Phì (Ảnh: Công an tỉnh Hà Giang).

Như Dân trí đã đưa tin, ngày 23/7, cảnh sát tiếp nhận tin báo về việc bà V.T.C. (SN 1963) và anh L.A.P. (SN 1991, con trai bà C.) chết tại nhà riêng thuộc thôn Cum Pu, xã Bản Phùng, huyện Hoàng Su Phì.

Công an tỉnh Hà Giang sau đó đã làm rõ và tạm giữ hình sự Lý Quang Hùng (SN 2005, ở huyện Quang Bình), Long A Phủng và Vàng Văn Phủng (cùng SN 2004, trú tại huyện Hoàng Su Phì) để điều tra về hành vi Giết người.

3 nghi phạm tại cơ quan công an (Ảnh: Công an Hà Giang).

Tại cơ quan điều tra, các nghi phạm khai nghi ngờ gia đình nạn nhân biết "làm ma Ngũ Hải" hại chết mẹ và chị dâu của Vàng Văn Phủng nên khoảng 2h ngày 23/7, Vàng Văn Phủng rủ Lý Quang Hùng và Long A Phủng đi đến nhà các nạn nhân gây án.

Tác giả: Trần Thanh

Theo: Dân Trí
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến