Dòng sự kiện:
Công an Hà Nội bắt giữ Hải 'bát giới' khi đang lẩn trốn ở Bắc Ninh
09/09/2020 14:50:29
Tổ công tác đã nhắc nhở chủ quán dọn hàng để bảo đảm đúng quy định thì bất ngờ Hải đi về phía các cán bộ công an và có lời lẽ thô tục, xúc phạm, thậm chí túm áo của 1 chiến sĩ công an.

Ngày 9/9, thông tin từ Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, đơn vị này vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Hải tức Hải "bát giới" (SN 1982), ở phường Hà Cầu, quận Hà Đông (Hà Nội) khi hắn đang lẩn trốn tại tỉnh Bắc Ninh.

Theo đó, Nguyễn Văn Hải bị truy nã về tội Chống người thi hành công vụ.

Theo tài liệu của CQĐT, ngày 7/8, Tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông trật tự, Công an quận Hà Đông làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát xử lý vi phạm liên quan đến bán hàng ăn uống quá 24h, lấn chiếm vỉa hè lòng đường trên một số tuyến phố.

Đối tượng Nguyễn Văn Hải.

Vào khoảng 0h45 ngày 8/8, khi tổ công tác tuần tra trên tuyến đường Quang Trung thì phát hiện một quán ăn mở quá giờ, có 4 vị khách đang ăn uống, trong đó có Nguyễn Văn Hải.

Tổ công tác đã nhắc nhở chủ quán dọn hàng để bảo đảm đúng quy định thì bất ngờ Hải đi về phía các cán bộ công an và có lời lẽ thô tục, xúc phạm, thậm chí túm áo của một chiến sĩ công an.

Trước thái độ hung hăng của Hải, Đại úy Đinh Nam Phong, Tổ trưởng Tổ công tác đã liên hệ về đơn vị để tăng cường lực lượng thì bất ngờ bị Hải lao đến đấm vào ngực khiến Đại úy Đinh Nam Phong ngã xuống đường.

Ngay sau đó, đối tượng bỏ trốn. Công an quận Hà Đông đã lập hồ sơ xử lý truy tìm Hải và kêu gọi đối tượng ra trình báo.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng xử lý theo quy định pháp luật.

Lê Hoàng Anh

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến