Dòng sự kiện:
Công nhân gấp rút tháo dỡ nhiều khán đài F1
24/03/2020 15:20:24
Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19, chặng đua F1 tại Hà Nội theo lịch đã công bố sẽ diễn ra từ ngày 03/4/2020 đến 05/4/2020 sẽ tạm hoãn. Đến nay, nhiều hạng mục khán đài đã được tháo dỡ.

Diễn biến hết sức phức tạp của dịch Covid-19, Việt Nam cũng như trên thế giới liên tiếp ghi nhận các ca mắc mới và số người tử vong liên tục tăng.

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mọi người dân, sự an toàn cho các thành viên của các đội đua, ban tổ chức và cộng đồng giới hâm mộ, ngày 13/3, trên cơ sở bàn bạc, thảo luận đồng thuận của tất cả các bên (Chủ tịch tập đoàn F1, Chủ tịch FIA, Giám đốc Công ty Việt Nam Grand Prix và Chủ tịch UBND Thành phố) đã đi đến thống nhất quyết định hoãn chặng đua tại Hà Nội theo lịch đã công bố sẽ diễn ra từ ngày 03/4/2020 đến 05/4/2020.

Ban Tổ chức sẽ tiếp tục phối hợp để theo dõi chặt chẽ tình hình dịch bệnh trong thời gian tới, để sắp xếp lịch đua thay thế phù hợp với điều kiện tình hình khi dịch bệnh được kiểm soát vào thời gian thích hợp nhất trong năm 2020.

Ghi nhận của phóng viên sáng ngày 24/3, nhiều hạng mục khán đài phục vụ khán giả trên đường Lê Quang Đạo đang được công nhân gấp rút tháo dỡ.

Các kỹ sư nước ngoài vẫn trực tiếp tham gia vào quá trình giám sát tháo dỡ công trình, đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn khắt khe của Liên đoàn ô tô Quốc tế (FIA).

Do được thiết kế di dộng toàn bộ bộ khung được lắp vào nhau không bằng đinh ốc, thay vào đó là các thanh chốt nên việc tháo sỡ không mất quá nhiều thời gian cho công nhân.

Toàn bộ vé xem F1 Hà Nội sẽ được bảo lưu hoàn toàn hiệu lực và toàn bộ các quyền lợi. Ngoài ra, F1 còn thông báo có chính sách hoàn tiền dành cho những ai muốn hủy vé.

Sau khi tháo dỡ sẽ bảo quản nghiêm ngặt để lắp đặt trở lại khi được phép từ nhà chức trách.


Đường đua F1 Hà Nội có chiều dài 5,607 km cùng 23 khúc cua, với các hạng mục bổ trợ như các khán đài đã được hoàn tất trước thời gian dự kiến khởi tranh ban đầu vào đầu tháng 4.

Đại diện bên phía Công ty TNHH Việt Nam Grand Prix cho biết, đơn vị đang tiến hành tháo dỡ cất kho các hạng mục, nhằm bảo quản. Khi có quyết định về việc đua trở lại sẽ đem ra lắp ghép, đảm bảo chất lượng của mỗi hạng mục.

Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo Người Đưa Tin
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
https://www.nguoiduatin.vn/cong-nhan-gap-rut-thao-do-nhieu-khan-dai-f1-a469946.html
Đang phổ biến