Dòng sự kiện:
Cục Dự trữ Nhà nước Khu vực Đông Nam Bộ chủ động cấp phát gạo hỗ trợ cho người dân
17/08/2021 19:42:01
Ngay sau khi nhận quyết định xuất cấp gạo cứu trợ cho người dân gặp khó khăn do dịch Covid – 19, CDTNN Khu vực ĐNB chủ động triển khai ngay các điều kiện cần thiết nhằm sớm đưa hàng cứu trợ đến tay người thụ hưởng.

Bốc xếp, vận chuyển gạo cứu trợ từ kho dự trữ. Ảnh: TL

Ông Nguyễn Văn Khoa – Cục trưởng Cục Dự trữ Nhà nước Khu vực Đông Nam Bộ cho biết, ngay sau khi nhận quyết định xuất cấp 559,7 tấn gạo cứu trợ cho tỉnh Bình Phước đợt này, đơn vị đã họp, thống nhất phương án vận chuyển, bàn giao hiệu quả nhất trong điều kiện giãn cách xã hội để chống dịch Covid – 19.

Hiện đơn vị đã kết nối, phối hợp với UBND tỉnh Bình Phước cùng các đơn vị liên quan để triển khai xuất cấp, vận chuyển, bàn giao đảm bảo hoàn thành trước ngày 31/8/2021. “Mục tiêu là bàn giao nhanh nhất, hiệu quả nhất đến tay người thụ hưởng đang gặp nhiều khó khăn” – ông Khoa cho biết.

Trước đó, thực hiện quyết định của Tổng cục Dự trữ Nhà nước về xuất cấp lều bạt và máy phát điện cho TP.Hồ Chí Minh chống dịch, Cục Dự trữ Nhà nước Khu vực Đông Nam Bộ đã triển khai phối hợp với UBND TP.Hồ Chí Minh chỉ đạo, tiếp nhận 11 máy phát điện (loại 30 KVA) để kịp thời phân bổ cho các đơn vị chống dịch đang có nhu cầu cấp thiết./.

Tác giả: Gia Cư

Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến