Dòng sự kiện:
Đà Nẵng: Vận hành tòa nhà khởi nghiệp 100 tỷ đồng
10/06/2018 08:19:47
PGT Tower được thiết kế hiện đại, hướng đến một môi trường thuận lợi nhất cho người khởi nghiệp trẻ. Tổng mức đầu tư của dự án này lên đến 100 tỷ đồng.

Ngày 10/6, tập đoàn PGT chính thức đưa vào vận hành PGT Tower tại 220 Nguyễn Hữu Thọ, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện UBND quận Hải Châu cùng đại diện các sở, ban, ngành trên địa bàn.

PGT Tower là tòa nhà cho thuê văn phòng đầu tiên ở Đà Nẵng dành cho người trẻ khởi nghiệp. Tòa nhà được xây dựng hiện đại, tối ưu gồm 12 tầng nổi, 1 tầng hầm với tổng diện tích sử dụng hơn 4.000m2, giá trị đầu tư hơn 100 tỷ đồng.

Mô hình thuê văn phòng chung là bài toán cho các doanh nghiệp, khởi nghiệp trẻ hiện nay

"Tòa nhà thiết kế theo lối kiến trúc mở, gần gũi với thiên nhiên. Các văn phòng xen kẽ màu xanh, dịu mát và khơi nguồn cảm hứng làm việc", ông Lê Anh Triệu, Chủ tịch HĐQT PGT chia sẻ.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, đối với người khởi nghiệp, 1 trong những điều lưu tâm là văn phòng làm việc. Họ là những người chập chững khởi nghiệp, thu nhập chưa cao nên không thể thuê văn phòng riêng, chi phí lớn để hoạt động. Và, thời gian gần đây, các starup thường lựa chọn mô hình không gian làm việc chung của các nhóm khởi nghiệp. 

Xu hướng này tồn tại tại TP.HCM và Hà Nội từ lâu nay. Tuy nhiên, ở TP Đà Nẵng, với đặc thù của mình, mô hình này chỉ mới manh nha xuất hiện. Và với nhiều tiện lợi, phù hợp nên nó nhanh chóng lên ngôi đối với các nhóm khởi nghiệp.

Nhâm Thân


 
Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo ANTT/NĐT
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
http://antt.nguoiduatin.vn/da-nang-van-hanh-toa-nha-khoi-nghiep-100-ty-dong-241235.htm
Đang phổ biến