Dòng sự kiện:
Đề nghị truy tố cựu công an xã nhiều lần hiếp dâm, dâm ô 3 bé gái
01/06/2023 14:00:29
Nguyễn Duy Linh - cựu công an xã ở Đồng Nai đã thực hiện hành vi hiếp dâm và dâm ô 12 lần với 3 bé gái dưới 16 tuổi.

Ngày 31/5, VKSND tỉnh Đồng Nai cho biết, vừa hoàn tất cáo trạng đề nghị truy tố Nguyễn Duy Linh (36 tuổi, cựu công an xã Phú Tân, huyện Định Quán) về tội hiếp dâm và dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, đầu tháng 3/2022, 3 bé gái từ 13-15 tuổi (đều ngụ xã Phú Tân) đến Công an xã Phú Tân để trình báo về việc bị một tài khoản Facebook đe dọa tung các hình ảnh, video nhạy cảm của các cháu lên mạng xã hội.

Sau khi được phân công giải quyết vụ việc, Linh nhiều lần gặp các bé gái để làm việc. Lợi dụng các bé nhẹ dạ cả tin, Linh đã nhiều lần dụ dỗ 3 bé vào phòng nghỉ phía sau ngay tại trụ sở Công an xã Phú Tân để thực hiện hành vi hiếp dâm, dâm ô.

Đặc biệt, có lần Linh thực hiện hành vi hiếp dâm, dâm ô với 2 bé gái cùng lúc. Có lần Linh còn dùng điện thoại quay phim lại cảnh dâm ô với các bé.

Ngoài ra, Linh còn gọi điện cho các bé đến nhà nghỉ trên địa bàn huyện Định Quán và huyện Tân Phú thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 15/5, sau khi phát hiện con mình bị xâm hại tình dục, người nhà của 3 bé gái đã trình báo sự việc lên Công an huyện Định Quán.

Đến ngày 16/5, Linh đến Công an Đồng Nai đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Tuy nhiên, người này không thừa nhận quan hệ tình dục mà chỉ thừa nhận dâm ô.

Cáo trạng VKSND tỉnh Đồng Nai cáo buộc Linh đã 3 lần dâm ô với bé gái 15 tuổi, 5 lần hiếp dâm bé gái 14 tuổi và 4 lần hiếp dâm bé gái 13 tuổi. Phía gia đình Linh đã bồi thường số tiền mỗi gia đình bị hại là 20 triệu đồng.

Tác giả: Hoàng Anh- ĐN

Theo: Vietnamnet
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến