Dòng sự kiện:
Đột kích quán karaoke chứa mại dâm, 'bóng cười' và ma túy ở ngoại thành Hà Nội
14/09/2022 09:16:00
Sau nhiều ngày mật phục, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an TP Hà Nội đã triệt phá tụ điểm ma túy, bóng cười núp bóng quán karaoke tại xã Lại Yên, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Ngày 13/9, Công an TP Hà Nội cho biết, sau nhiều ngày theo dõi đơn vị vừa triệt phá ổ nhóm ma túy, bóng cười núp bóng quán karaoke tại xã Lại Yên, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Cụ thể, từ tháng 5/2022, qua nắm tình hình địa bàn, chủ động phòng ngừa, đấu tranh tội phạm tổ chức, chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy trong các cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự, Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy, CATP Hà Nội đã phát hiện quán karaoke Minh Tiến, ở thôn 4, xã Lại Yên chứa chấp sử dụng ma túy tổng hợp.

Quá trình xác minh, công an xác định quán này do Nguyễn Hữu Khuyến (41 tuổi, ở xã Lại Yên) là chủ quán

Quán có kết cấu xây dựng 3 tầng, 9 phòng; trong đó 5 phòng được trang bị đèn laze, đèn chớp, cách âm và hệ thống loa có thể phát nhạc mạnh phục vụ hoạt động "bay lắc" và 4 phòng nghỉ hoạt động mại dâm.


Nhóm nghi phạm trong vụ việc. Ảnh: ANTD

Để đảm bảo an toàn cũng như tránh sự phát hiện của công an, quán có 5 lớp cửa kiên cố, trong đó có 3 lớp cửa cuốn, xung quanh lắp 20 camera giám sát được bố trí từ ngoài ngõ vào đến bên trong để cảnh giới khi có lực lượng chức năng kiểm tra, hoặc có người lạ qua lại.

Cửa quán thường xuyên đóng, khi có khách đến để "bay lắc" sẽ nhận diện qua camera và nếu là khách quen bảo vệ mới mở cửa cho vào. Khi khách có nhu cầu mua ma túy, quản lý quán sẽ chỉ đạo nhân viên phục vụ.

Khoảng 1h30 ngày 1/9, các đơn vị chức năng bất ngờ kiểm tra quán karaoke Minh Tiến phát hiện trong quán có 48 người, gồm 41 khách và 7 đối tượng là chủ quán, quản lý và nhân viên.

Vào thời điểm kiểm tra, trong quán có 4 phòng hát, mở nhạc mạnh đang có khách “bay lắc”, sử dụng ma túy. Tổ công tác đã thu giữ tại chỗ nhiều tang vật là ma túy cùng một số đồ vật, tài liệu có liên quan...

Qua xét nghiệm nhanh nước tiểu, phát hiện 43/48 đối tượng dương tính với ma túy, trong đó có 38 khách và 5 nhân viên.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã quyết định giữ người trong trường hợp khẩn cấp và ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với 14 đối tượng, trong đó có 9 khách. Những người này bị bắt giữ về các hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, mua bán và chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành mở rộng làm rõ.

Tác giả: Nhị Tiến

Theo: Vietnamnet
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến