Dòng sự kiện:
Đưa hối lộ, một giám đốc doanh nghiệp bị khởi tố
19/06/2024 08:48:13
Giám đốc một doanh nghiệp ở Quảng Ngãi vừa bị cơ quan công an tỉnh này khởi tố về hành vi “Đưa hối lộ”.

Ngày 18/6, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đơn vị vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can, lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú và thi hành lệnh khám xét chỗ ở, nơi làm việc đối với đối tượng Lê Thế Tào (SN 1970, trú tại số 75 đường Thành Thái, tổ 7, phường Trần Phú, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) về hành vi “Đưa hối lộ”, theo quy định tại khoản 3, Điều 364, Bộ luật Hình sự. Các quyết định và lệnh nói trên đã được Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi phê chuẩn.

Đối tượng Lê Thế Tào

Được biết, đối tượng Lê Thế Tào là giám đốc một doanh nghiệp tư nhân, được xác định có liên quan đến vụ án "Đưa nhận hối lộ" xảy ra tại Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi.

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ngãi đã khởi tố Nguyễn Phạm Trọng Nghĩa, Phó Trưởng BQL Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi và Trần Thạnh Nam, Phó Trưởng phòng Quản lý tài nguyên và môi trường Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi cùng hành vi "Đưa nhận hối lộ".

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ngãi kêu gọi các đối tượng có liên quan trong vụ án này khẩn trương đầu thú, tố giác tội phạm và khắc phục hậu quả để được hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật.

Tác giả: Minh Quân 

Theo: Công Lý
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến