Dòng sự kiện:
Gã trai trốn cách ly đi tụ tập còn dọa chém công an
12/10/2021 21:56:48
Trở về từ phía Nam, Khánh được công an yêu cầu cách ly tại nhà nhưng anh ta không chấp hành.

Ngày 12/10, Công an huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) cho biết, cơ quan này đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Bùi Văn Khánh (29 tuổi, trú xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lặc) về tội Chống người thi hành công vụ.

Trước đó, vào khoảng 20h40 ngày 6/10, Công an xã Minh Tiến nhận được tin báo về việc Khánh và Phạm Hồng Sỹ (34 tuổi, trú tại thôn Thành Phong, xã Minh Tiến) và Bùi Văn Khánh (29 tuổi, trú tại thôn Minh Ngọc, xã Minh Sơn) đang cách ly y tế tại nhà nhưng vẫn tụ tập uống rượu và đi ra khỏi nhà.

 Khánh trên bàn nhậu dở tại nhà mình

Nhận tin, Công an xã Minh Tiến phối hợp với Tổ giám sát phòng dịch thôn Thành Phong đã tới kiểm tra và phát hiện nhà bà Huệ đã khóa cửa cổng và cửa trong nhà. Khoảng 10 phút sau, Khánh điều khiển xe mô tô về trong tình trạng không đeo khẩu trang và có biểu hiện say rượu.

Làm việc với tổ công tác, Khánh thừa nhận trong lúc nhậu hết thức ăn nên đi ra ngoài để mua đồ ăn.

Xét thấy hành vi của Khánh và Sỹ đã vi phạm quy định về phòng, chống dịch, tổ công tác đã lập biên bản ghi nhận vụ việc để làm căn cứ xử lý theo quy định thì Khánh bất ngờ rút dao ra đe dọa chém và đuổi tổ công tác ra ngoài.

Trước thái độ hung hãn của Khánh, tổ công tác đã cưỡng chế, tước vũ khí của anh ta. Khi công an đang đọc lại nội dung biên và yêu cầu ký xác nhận thì Khánh đã giật biên bản xé rách.

Lương Diễn 

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến