Dòng sự kiện:
Giang hồ Toòng ve thường xuyên đối đầu với Đường nhuệ
12/05/2021 08:43:48
Theo người dân phường Trần Lãm nhận xét, 'Toòng ve' là đối tượng không ai muốn đụng vào và từng đối đầu với Đường Nhuệ.

Mới đây công an TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình) khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Ngọc Anh (tên thường gọi "Toòng ve") để điều tra tội "Tàng trữ trái phép chất ma túy".

Nhận xét về đối tượng này, một người dân sống ở phường Trần Lãm nói: "Nhắc đến 'Toòng ve' ai cũng sợ, không ai muốn đụng vào vì tính cách của đối tượng này còn hơn cả Đường Nhuệ bị bắt trước đó".

Một lãnh đạo phường Trần Lãm chia sẻ, Nguyễn Ngọc Anh mở công ty ở địa bàn nhưng không ai rõ đối tượng buôn bán gì. Mới đây đối tượng bị công an tỉnh Thái Bình bắt giữ để điều tra tội "Tàng trữ trái phép chất ma túy". Hiện cả gia đình "Toòng ve" đều sống trên địa bàn phường Trần Lãm.

 

Công an thành phố Thái Bình khám nhà, bắt giữ "Toòng Ve" vào ngày 1/5 vừa qua

Nói thêm về đối tượng này, một trong những nạn nhân trong vụ Đường Nhuệ cho biết: "Về tên tuổi thì Toòng ve không nổi cộm như Đường, đối tượng không cùng phe cánh của Đường mà luôn đối đầu với Đường Nhuệ. Đường còn thách thức lộng hành nhưng đối tượng này có vẻ trầm hơn, không bộc lộ rõ như Đường Nhuệ. Theo thông tin tôi biết thì đối tượng này không bao giờ dùng ma túy thế hệ mới".

Được biết trước đó vào trưa 1/5, lực lượng chức năng đã khám xét nhà của Ngọc Anh và thu giữ khoảng nửa cân nhựa thuốc phiện, trên 200 triệu tiền mặt cùng "sái" thuốc phiện.

Nguyễn Ngọc Anh (thường gọi "Toòng ve", 40 tuổi, trú tại số nhà 48, tổ 19, phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình) là Giám đốc Công ty TNHH Thiên Phú Thái Bình, có địa chỉ đặt tại nhà riêng đối tượng.

Ở Thái Bình, lâu nay đối tượng Nguyễn Ngọc Anh được biết đến với biệt danh "Toòng Ve", là trùm trong lĩnh vực cho vay nặng lãi, cờ bạc, cá độ bóng đá và buôn bán trái phép ma túy.

Tác giả: Thu Thanh

Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến