Dòng sự kiện:
Giang hồ xông vào quán nhậu ở TP.HCM chém người, ném bom xăng
10/06/2022 19:36:20
Hàng chục giang hồ mang bom xăng, mã tấu xông vào quán nhậu ở TP Thủ Đức chém 2 người bị thương. Cảnh sát đang trích xuất camera, truy bắt những kẻ gây án.

Ngày 10/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức. TP.HCM, đang truy bắt những nghi phạm tham gia gây rối trật tự công cộng, chém người trong quán nhậu ở phường Long Thạnh Mỹ.

Giang hồ xông vào quán nhậu ở TP Thủ Đức chém 2 người bị thương. Ảnh: Cắt từ camera an ninh.

Tối 9/6, khoảng 20 người đang ăn uống tại quán nhậu trên đường Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ , TP Thủ Đức thì hàng chục giang hồ xuất hiện.

Những kẻ này dùng mã tấu lao vào chém những thực khách. Những người trong quán bỏ chạy tán lạn, riêng 2 cô gái không chạy kịp, đứng ôm nhau giữa vòng vây của nhóm giang hồ.

Ngoài ra, 2 nam thanh niên cũng bị nhóm giang hồ chém gây thương tích. Trước khi rời đi, các nghi phạm còn ném bom xăng gây cháy.

Nhận tin báo, Công an TP Thủ Đức triển khai lực lượng truy bắt những người gây ra vụ việc. Một số người có liên quan bị triệu tập lấy lời khai.

Thấy nhóm giang hồ cầm hung khí xông vào quán nhậu ở TP Thủ Đức, 2 cô gái không chạy kịp. Họ hoảng sợ, ôm lấy nhau và chờ nhóm người rút đi.

Tác giả: Lê Trai

Theo: Zing News
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến